Ring ring

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Army2, Cách để hoà độc đáo cho những ai chưa biết

• lượt xem: 77
• Ngày đăng: 2015-11-05 - 18:00

Vâng, nhiều người chơi Game Mobiarmy đã lâu nhưng vẫn nghĩ hoà đơn giản là chỉ cần bỏ lượt 2 turn liên tiếp. Đúng, đó là cách hoà hoàn toàn hợp lệ theo quy định của team nhưng không hẳn là chỉ cần đứng im và bỏ lượt 2 turn mới hoà được. Sau đây tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm của mình về 1 số kiểu hoà độc đáo khi chơi:
1. Khi gặp trường hợp bị ld bán xp, thường chỉ số dame của đối thủ rất cao, ta có thể mang item hp or vô hình để phòng tránh. Vào trận đối thủ dùng item tấn công khiến hp của chúng ta gần hết, và biện pháp cầm hoà sẽ được áp dụng trong trường hợp này như sau: chúng ta có thể dùng item hp or vô hình thoải mái rồi để yên đó 2 turn, tự khắc trận đấu sẽ được hoà. Cách phá hoà trong trường hợp này cũng khá đơn giản, đó là chỉ cần đợi chúng ta dùng item và bỏ lượt 1 turn, turn sau đối thủ bỏ lượt đợi ta bỏ lượt thêm 1 turn nữa ta sẽ bị thua. Nhưng không sao, nếu gặp trường hợp đó, khi thấy đối thủ bỏ lượt như vậy thì chúng ta cũng nhấn menu và bỏ lượt tương tự như đối thủ và để yên --> hoà
2. Vào trận đấu gặp vị trí xấu, chúng ta cũng có thể áp dụng cách cầm hoà như sau: khi đến turn, trong vòng từ 30s đến 20s đầu chúng ta có thể di chuyển thoải mái rồi để yên đó và cầm hoà. Khi đó thực chất ta đã di chuyển đến vị trí mới nhưng mà nhìn vào màn hình của mình thì nó sẽ ở nguyên vị trí cũ. Như vậy mặc dù đối thủ có đục rớt ta ở vị trí cũ thì chúng ta cũng hoàn toàn không bị làm sao và để yên cầm hoà ngay turn sau đó.
3. Khi đã để hoà được 1 turn, nếu có trót lỡ pem turn sau thì các bạn cứ yên tâm là vẫn có thể để hoà được như bình thường. Rất đơn giản đó là chỉ cần bật menu và bỏ lượt, làm liên tiếp 2 lần như vậy và để yên tự khắc chúng ta sẽ được ưu tiên cầm hoà.

Chắc viết thế cũng khá đầy đủ cho những ai chưa biết học hỏi rồi
-ljnkkaka-xtvn.uiwap.com-