The Soda Pop

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Kinh nghiệm hữu ích chơi Game Asphalt 8

• lượt xem: 60
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 15:45

Asphalt 8 là 1 tựa game đua xe được phát triển dựa trên nền đồ họa tiên tiến với nhiều hiệu ứng đẹp mắt, được đánh giá là 1 game xuất sắc qua nhiều phiên bản và nhiều dòng hệ điều hành như Android, Windows Phone, iOS.
tai Hướng dẫn cách chơi và kinh nghiệm hữu ích trong Game Asphalt 8 mien phi ve dien thoai
Với Asphalt 8- game đua xe đỉnh cao, bạn có thể hòa mình vào không gian của 1 cuộc đua nảy lửa với nhiều chế dộ chơi khác nhau.
Game Asphalt 8 có 5 chế độ chính:
Cổ điển (Classic): Đây là chế độ đua đơn giản gồm 6 hay 8 xe tham gia vào 1 cuộc đua gồm 2 vòng.
Khắc nghiệt (Elimination): Đây là 1 chế độ chơi rất hay vì có tinh cạnh tranh cao, các tay đua sẽ tham dự vào nhiều vòng, mỗi vòng đua loại đi 1 người về cuối cho đến khi có người giành chiến thắng ở vòng cuối cùng.
Hạ gục (Knockdown): Bạn xe chiến đấu với 1 xe khác với hạ gục xe đó bằng những cú đâm va trong 1 khoảng thời gian nhất định,tay đua nào có nhiều cú Knockdown ngoạn mục nhất sẽ là người chiến thắng.
Nhiễm độc (Infected ): Nếu xe bạn đang ở cuối của chế độ này thì bạn đừng lo vì chỉ sau 10s sau đó, xe bạn sẽ bị nhiễm độc, biến màu và có tốc độ cao hơn cùng nitro vô hạn. Bạn có thể ngay lập tức bứt phá khoảng cách với các đối thủ còn lại.
Phiêu( Gate Drift ): Trong chế độ này, người chơi sẽ phải drift xe qua các cánh cổng. Cách drift xe là khi đến gần cánh cổng thì bạn nhấn phanh(không nhất thiết phải giữ) rồi nghiêng máy qua trái rồi qua phải và lặp lại tương tự.