XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Hướng dẫn nâng cấp iOS 8 cho iPhone và iPad

• lượt xem: 74
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 15:30

Nâng cấp iOS 8 – Nếu bạn chưa biết cách làm thế nào để có thể nâng cấp lên phiên bản iOS 8 chính thức thì bài viết sau đây xtvn.uiwap.com sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết bằng hình ảnh cách nâng cấp lên iOS 8 cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod.
Apple đã chính thức phát hành phiên bản iOS 8 chính thức tới người dùng thiết bị iOS(iPhone, iPad, iPod). Nếu bạn đang sở hữu những thiết bị có thể nâng cấp lên iOS 8 và bạn đang phân vân vẫn chưa biết cách nâng cấp thiết bị của mình. Thì trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nâng cấp lên iOS 8 chi tiết bằng hình ảnh nhe
Trước khi quyết định nâng cấp thiết bị của mình lên iOS 8 phiên bản thức bạn nên thao khảo một số bài viết dưới đây của xtvn.uiwap.com
- Những việc cần làm trước khi lên đời iOS 8
– iPhone 4s có nên nâng cấp lên iOS 8
Những thiết bị được hỗ trợ nâng cấp lên iOS 8 bao gồm:
iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5, iPhone 4S
iPad Air, Retina iPad mini, iPad 4, iPad mini, iPad 3, iPad 2
5th generation iPod touch
Lưu ý trước khi thực hiện nâng cấp lên iOS 8:
- Sao lưu thiết bị của bạn qua iTune hoặc iCloud trước khi nâng cấp lên iOS 8. Tham khảo cách sao lưu thiết bị iOS.
– Với những thiết bị đã Jailbreak sẽ không nâng cấp trực tiếp trên máy qua cập nhập OTA, nếu nâng cấp lên sẽ bị treo táo. Tham khảo cách khắc phục lỗi treo táo không bị mất dữ liệu.
– Thiết bị sẽ mất Jailbreak khi nâng cấp lên iOS 8 và hiện tại chưa có cộng cụ nào hỗ trợ Jailbreack phiên bản iOS 8 mới nhất này. Vì vậy bạn hãy quyết định sáng suốt trước khi nâng cấp.
– Sẽ không thể quay về iOS 7.1.2 khi đã nâng cấp lên phiên bản iOS 8 chính thức này vì Apple sẽ sớm khóa iOS 7.1.2 trong thời gian sắp tới.
Có 2 cách để nâng cấp thiết bị lên iOS 8 cho bạn lựa chọn:
Cách 1.Nâng cấp trực tiếp qua cập nhập OTA (Dành cho thiết bị chưa Jailbreak):
Bật kết nối Internet thông qua WIFI hoặc 3G từ thiết bị của bạn, Để đường truyển ổn định, không gián đoạn trong quá trình nâng cấp, bạn nên chọn kết nối internet bằng WIFI.
Bạn truy cập vào Settings > General >Software Update để kiểm tra cập nhập và nâng cấp lên iOS ngay trên thiết bị của mình.
Chú ý: Với những thiết bị chưa Jailbreak bạn vẫn có thể áp dụng cách nâng cấp qua iTunes bình thường thay vì nếu bạn không muốn cập nhập trực tiếp trên máy qua OTA.
Cách 2. Nâng cấp thông qua file Firmware iOS 8 với iTunes (Dành cho các thiết bị đã Jailbreak):
Yêu cầu:
- Cài iTunes trên máy tính, đảm bảo bạn hãy sử dụng bản mới nhất để có độ ổn định và tính tương thích thốt nhất với thiết bị của mình.(Phiên bản mới nhât hiện tại 11.4.0.18)
- Thiết bị nằm trong danh sách được hỗ trợ lên iOS 8.
- Bộ cài Firmware iOS 8 chính thức. Tùy vào thiết bị, bạn hãy chọn file Firmware iOS 8(có định dạng *.ipsw) theo Link Firmware iOS 8 phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng.
– Sau khi nâng cấp, trạng thái máy sẽ chuyển về chưa Jailbreak.
Bước 1: Tải về file Firmware iOS 8 (có định dạng *.ipsw) ở trên về máy tính, lapbài viết.
Bước 2: Kết nối thiết bị iPhone, iPad, iPad của bạn với máy tính thông qua cáp kết nối USB. Nếu thiết bị đã được kết nối với iTunes sẽ hiện ra như hình dưới.
Bước 3:
– Với máy tính Mac (OS X): Nhấn tổ hợp phím Option + Restore iPhone.
– Với máy tính Windows: Nhấn tổ hợp phím Shift + Restore iPhone.
Sau đó chọn tới file *.ipsw vừa tải về ở bước 1. iTunes sẽ tự động nâng cấp lên iOS 8 cho bạn.
Như vậy thiết bị của bạn sẽ được nâng cấp lên iOS 8 một cách nhanh chóng nhất qua 2 cách mà xtvn.uiwap.com đã hướng dẫn ở trên. Sau khi nâng cấp xong bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều mới mẻ ở phiên bản iOS chính thức mới nhất này từ Apple.
Nguồn ảnh: Internet.