XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Chiến Cơ Huyền Thoại: Cách kiếm Lôi Thần và Siêu Giáp Crypton

• lượt xem: 69
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 17:45

Tuy rằng việc mở rương là ngẫu nhiên nhưng không phải hoàn toàn là như vậy bạn vẫn có thể đẩy nhanh tiến độ bằng các thủ thuật khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn kiếm lôi thần và siêu giáp Crypton trong game Chiến cơ huyền thoại một cách nhanh nhất.

Chiến cơ huyền thoại đang ngày càng được mọi người yêu thích, game đã đạt được lượt người download khổng lồ trong thời gian ngắn, người dùng sẽ luôn tìm các cách chơi tối ưu nhất để giành cho mình được điểm số cao trong game. Những loại đạn và giáp luôn là những món đồ mà được người chơi Chiến cơ huyền thoại quan tâm nhất, hôm nay 9Mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm lôi thần và siêu giáp Crypton trong game Chiến cơ huyền thoại.

Cách kiếm lôi thần và siêu giáp Crypton trong game Chiến cơ huyền thoại.

1. Cách kiếm siêu chiến cơ lôi thần trong thách đấu.

Như chúng ta đã biết thì khi thách đấu sẽ không tốn năng lượng như đi chiến dịch và không giới hạn lần đi nhưng có một lưu ý mà có thể bạn chưa biết đó là:

- 1 ngày đi thách đấu được tối đa là 20 rương trang bị, vị vậy nên bạn cần làm sao để 20 rương trang bị phải kiếm được lôi thần.

- Bước đầu tiên bạn cần xác định được là mình đang cần kiếm Lôi thần.

- Lôi thần thường có rớt tại Boss thứ 4 (level 60)

- Bạn vào thách đấu và bắn với Boss 2 (level 25) nếu có rương bạn tiến hành bắn tiếp đến Boss 4 (level 60)

- Đảm bảo với các bạn là Boss 2 (level 25) có rương thì Boss 4 (level 60) có rương.

- Sau khi bắn xong Boss 4 bạn sẽ nhận được rương trang bị, hãy làm sao để chết tại các map sau và nhận quà:

+ Khi tới Boss 2 mà bạn không thấy có rương trang bị thì hãy đâm luôn vào nó và chết để chơi lại

+ Nếu chơi từ 2 - 3 lần mà không được lôi thần bạn hãy thực hiện đâm tiếp vào Boss 2 (level 25) vài lần cứ như thế và tiếp tục. Nhiều người áp dụng và đã được lôi thần thành công.

2. Cách kiếm siêu giáp Crypton trong thách đấu.

- Bạn cần xác định mục tiêu là đi thách đấu để kiếm siêu giáp Crypton, nó được xác xuất rơi nhiều nhất ở Boss 6 (level 70)

- Cách kiếm như sau:

+ Bạn đi thách đấu với Boss 2 (level 25) nếu có rương hay đâm đầu vào nó và chết để chơi lại. Tương tự như vậy đến Boss 4 nếu có rương bạn cũng đâm đầu vào nó và chơi lại.

+ Chắc chắn một điều là phải đến Boss 6 (level 70) có rương mới bắn để ăn rương của Boss 6 (level 70), chỉ 1 rương của Boss 6 thôi.

Sau khi ăn rương của Boss 6 xong bạn có thể chết hoặc chơi tiếp để kiếm vàng.

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kiếm lôi thần và siêu giáp Crypton trong game Chiến cơ huyền thoại, đây là một kinh nghiệm rất hay mà bạn không nên bỏ qua để có thể trở thành người số 1 trong game chiến cơ huyền thoại trong danh sách bạn bè mình.