Snack's 1967

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Cách khắc phục lỗi iMessage trên iOS 8

• lượt xem: 66
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 14:45

Có rất nhiều giải pháp để khắc phục tình trạng iMessage lỗi trên iOS 8, hãy theo dõi các cách để khôi phục lại iMessage sau đây:
Cách 1 .Kiểm tra lại cài đặt mạng/ Wifi Proxies
iMessage hoạt động trên mạng (3G / Wi-Fi). Thỉnh thoảng, iMessage không hoạt động ngay cả khi kết nối mạng yếu. Hãy ngắt kết nối và thử kết nối lại. Kiểm tra cấu hình Proxies. Nếu vẫn không được hãy chuyển cách 2.
Cách 2 . Tắt và bật lại iMessage
Bạn vào Settings → Messages và tắt iMessage sau đó mở lại hãy chắc chắn bạn đang được kết nối mạng. Thử gửi 1 tin nhắn cho 1 người cũng sử dụng iPhone và đang sử dụng iMessage, nếu gặp lỗi bạn hãy đăng xuất tài khoản Apple ID và đăng nhập lại. Tắt và mở iMessage một lần nữa
Cách 3 : Tuỳ chọn gửi và nhận
Bước 1 : Vào Settings → Messages → Send & Receive
Bước 2 : Bạn sẽ thấy số của mình và tài khoản Apple ID được liệt kê trong danh sách bạn có thể cấu hình lại
Bước 3 :
- Loại bỏ các mail ID và chỉ sử dụng số điện thoại
– Lựa chọn emailhoặc iPhone để kiểm tra lại iMessage
– Chọn 1 email và số điện thoại sau đó bạn sẽ thấy phần Start mới Conversion from bạn hãy chọn số điện thoại cho mục này.
– Nhiều khi chúng ta chỉ cần khôi phục lại cài đặt của gốc của thiết bị là nó lại hoạt động tốt.
– Chúng ta kiểm tra lại cài đặt ngày giờ xem đã chính xác chưa bằng cách vào Settings -> General → Date & Time chuyển Auto sang On.
Như vậy với 3 cách xtvn.uiwap.com đã gợi ý cho bạn ở trên khi không may iMessage trên thiết bị của mình không hoạt động, hãy áp dụng chúng