Old school Easter eggs.

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Cách chặn các thư rác trong Gmail

• lượt xem: 63
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 14:45

Gmail là dịch vụ được cung cấp bởi hãng Google giúp người dùng gửi và nhận Email điện tử dễ dàng. Đặc biệt Gmail có độ bảo mật khá cao và mạnh, nhưng vẫn không thể hoàn toàn ngăn chặn được các thư rác. Bài viết dưới đây xtvn.uiwap.com sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn các thư rác trong Gmail.
Gmail ngày nay khá phổ biến và ngày càng chiếm ưu thế bởi khá nhiều người dùng sử dụng dịch vụ này của Google để gửi và nhận thư điện tử. Tuy nhiên việc các nhà quảng cáo lợi dụng để gmail rác đến các tài khoản Gmail, phần nào gây sự khó chịu cho người dùng. Vậy làm thế nào để ngăn chặn các thư rác trong Gmail?
HƯỚNG DẪN CÁCH CHẶN CÁC THƯ RÁC TRONG GMAIL
Bước 1: Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn.
Bước 2: Tìm đến Email được coi là thư rác tích vào thư đó, sau đó nhấn chuột vào More trên thanh menu ngang và chọn Filter messages like this.
Bước 3: Hộp thoại mới hiện ra. Tại tùy chọn From bạn nhập địa chỉ email của người muốn chặn. Bạn điền đầy đủ vào các tùy chọn khác sau đó nhấn Create filter with this search để gmail tạo bộ lọc mới
Bước 4: Một cửa sổ mới hiện ra, tại đây bạn tích vào tùy chọn Delete It.
Tiếp đến bạn nhấn chuột vào Create Filter để loại bỏ tất cả các thư hiện có của người muốn chặn, bạn có thể nhấn vào Aslo apply to….để áp dụng bộ lọc này cho một hộp thoại tương tự. Và đây là kết quả.
Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn các thao tác thực hiện cách chặn các thư rác trong Gmail, với thủ thuật này hộp thư của bạn sẽ sạch sẽ hơn, đồng thời hạn chế tối đa các Email không mong muốn gửi đến Gmail của bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Cách tạo chữ kí trong Gmail, Tạo thư trả lời tự động trong Gmail, …