Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Hướng dẫn tắt trình tạo mã bảo mật trên Facebook

• lượt xem: 405
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 00:30

– Tắt trình tạo mã Code Generator trên ứng dụng Facebook dành cho smartphone là rất quan trọng khi bạn cho mượn hoặc bán đi smartphone của mình…
ICTmớis từng hướng dẫn cách bật trình tạo mã Code Generator trên ứng dụng Facebook dành cho smartphone như một cách thiết lập mật khẩu cấp 2 an toàn và tân tiến nhất. Tuy nhiên một số bạn sau một thời gian bật Code Generator thì có hỏi cách tắt đi, điều này thực sự cũng rất quan trọng chỉ xét riêng trong trường hợp bạn cho mượn hoặc thậm chí bán đi chiếc smartphone của mình.
Vướng mắc ở đây chỉ là rất nhiều người ngỡ rằng có thể tắt Code Generator ngay trên điện thoại nhưng thực ra bạn vẫn phải tắt trên máy tính. Từng bước tắt trình tạo mã bảo mật Code Generator trên ứng dụng Facebook dành cho điện thoại sẽ được hướng dẫn dưới đây:
Bước 1: Mở Facebook trên máy tính, bấm biểu tượng mũi tên nhỏ trên góc phải rồi chọn Settings.
Hướng dẫn Facebook tắt trình tạo mã bảo mật trên điện thoại: Mở Facebook trên máy tính, bấm biểu tượng mũi tên nhỏ trên góc phải rồi chọn Settings (mũi tên).
Bước 2: Vào mục Security rồi bấm đường dẫn Edit của dòng Code Generator. Bạn lưu ý rằng bật tắt tất cả các loại mật khẩu cấp 2 đều trong mục Security này.
Hướng dẫn Facebook tắt trình tạo mã bảo mật trên điện thoại: Vào mục Security rồi bấm đường dẫn Edit của dòng Code Generator (mũi tên).
Bước 3: Bấm đường dẫn Disable, sau đó nhấn nút Remove Code Generator để xac nhận quyết định lần nữa.