Polaroid

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

[Army2] Share kinh nghiệm chơi, nâng cấp nv

• lượt xem: 126
• Ngày đăng: 2015-11-05 - 15:45

Prồ thì cũng chả phải prồ nhưng sau 2năm rưỡi chơi Game Mobiarmy, kể từ khi Game Mobiarmy156 ra đời, mình cũng đúc kết đk 1 ít kinh nghiệm và muốn chia sẻ cho mọi người.
1ST CHICKY – 100k
-ƯU ĐIểm: Là nhân vật dame mạnh nhất Game Mobiarmy 1 và 2,khả năng chí mạng cao.
-NHƯỢC ĐIểm: Tuy vip thật nhưng bé này cần 1 anh có kỹ thuật quay tay cao thủ,và lại để đục đk= chicky rất khó,ma sat gió cao.giá thành khá đắt 100k xu,khó đánh những map gồ gề CÁCH CHƠI: theo mình vì chicky dame cơ bản cao,vì vậy không cần up tấn công.
- up điểm point mọi người nên up full vào hp
- up ngọc thì full 15 viên ngọc phòng thủ. Như vậy có thể bá đạo sever.(mình chơi chycky levo35 ạ, hp 2k5,thủ 2k8, 1em dame 690 pem mình đk có 430) 2ND MAGENTA – 120k
- đây có lẽ là nhân vật số 2 sever Ưu Điểm: Dame khá cao, gần nhưít ma sát gió, khả năng xuyên giáp và thích hợp với mọi map Nhược Điểm: pow kém, chí mạngthấp,giá thành đắt, gần như không có khả năng đục. CÁCH CHƠI: cơ bản mgt chơi khá dễ vì vậy nhân vật này ép khá đơn giản.
-ĐIỂM POINT: các bạn nên cộng full vào hp (or tấn công nếu ep ngọc hp)
-ÉP Ngọc: ép full 15viên ngọc tấn công 3RD TAZAN
- 50K ƯU ĐIỂM: nhân vật này là 1 nhân vật dễ chơi nhất Game Mobiarmy, chả cần kỹthuật gì cả cứ thẳng mà fang, thủcơ bản đã cao,cách chơi khá thú vị với chiếc BOOMERĂNG vòng lại đk,giá thành rất hợp lí
-NHƯỢC ĐIỂM: dame cơ bản bé, gần như rất khó đục CÁCH CHƠI:
-điểm point, ngọc đều up full hp bài viết 4 KINGKÔNG ( khỉ đầu chó ) 40k ƯU ĐIỂM: dame to, siêu xa phũ phàng với max dame 700hp levo1. NHƯỢC ĐIỂM: tuy giá thành rẻ nhưng cũng vì vậy mà nv này có khá nhiều nhược điểm,góc quá cao( góc 30 min),khó max dame, thủ thấp và đánh rất khó. CÁCH CHƠI: vì khó đánh nên KINGKÔNG cần rất nhiều hp, vì vậy mọi người cứ ep full hp lun. bài viết 5 6 MISS6(AKA)
- GUNNER-0 xu Ưu điểm: đánh quá dễ vs đầy đủ ưu điểm đục, góc âm, và đặc biệt MIỄN PHÍ Nhược điểm: dame quá bé, pow như kiến đốt Inox CÁCH CHƠI: mọi người nên để hp tầm 1k8 còn lại cộng,ép full Hp để trâu hơn bài viết 7 8 GRANOS-ROCKETER 20K-30K ƯU ĐIỂM: cũng khá dễ đánh với khả năng sc cực hay NHƯỢC ĐIỂM: góc hơi cao, dame cơ bản bé,pow như muỗi đốt. CÁCH CHƠI: 2 em này thì yêu cầu về khả năngsiêu cao. ÉP NGỌC, POINT: nên ép full hp nha. bài viết 9 ELICTICAN(3tia) – 0 xu ƯU ĐIỂM: ưu điểm duy nhất là khả năng đục siêu nhân lun, lại miễn phí nữa NHƯỢC ĐIỂM: quá nhiều nhược điểm, cùng với kĩ thuật cao. CÁCH CHƠI: mọi người cứ hp mà tương nha. bài viết CUỐI APACHE – 80K ƯU ĐIỂM DUY NHẤT LÀ DAME TO KINH KHỦNG, LẠI THÊM KHẢ NĂNG xuyên giáp,độ bỏng lớn. Nhược Điểm: tuy dame to nhưng dường như rất khó max dame,quá khó đánh, giá thành không hợp lí. CÁCH CHƠI: mọi người để hp tầm 1k5 rồi dồn tất ngọc, POINT vào dame nha.