Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Ảnh đại diện Facebook nói gì về bạn

• lượt xem: 92
• Ngày đăng: 2015-11-03 - 23:15

Chỉ cần quan sát cách đặt ảnh đại diên trên facebook của một người cũng có thể giúp bạn đoán biết được phần nào tính cách của người đó.
Mỗi người có một sở thích và cách chọn ảnh đại diện facebook riêng, phù hợp với cá tính của mình. Nghe có vẻ hơi vô lý nhưng trên thực tế thì ảnh đại diện facebook cũng sẽ hàm chứa những thông điệp riêng về cá tính của từng người.
1. Ảnh chân dung
Bạn tự tin về ngoại hình của mình. Đôi khi, bạn sẽ hơi “điên”, bùng nổ, phá cách một chút nhưng nhìn chung là biết kiểm soát bản thân trong một chừng mực chấp nhận được. Nếu là hình ảnh của một tác giả nổi tiếng hay những nhà kinh doanh, nhà khoa học lỗi lạc, nó nói lên rằng bạn có tham vọng trong nghề nghiệp.
2. Ảnh đặc tả
Đây là thể loại ảnh chụp cận cảnh gương mặt mà có khi chỉ tập trung làm nổi rõ chi tiết như mắt, mũi, miệng, nếp nhăn hay giọt mồ hôi… Bạn thích gây ấn tượng về sự bí ẩn vì không phải ai cũng nhận ra bạn ngay khi nhìn thấy Game Avatar này của bạn. Trong cuộc sống, bạn biết che đi khuyết điểm và làm nổi bật ưu điểm của mình.
3. Ảnh động vật
Bạn yêu động vật. Tùy vào loài động vật bạn chọn làm hình Game Avatar mà tiết lộ tính cách của bạn. Mèo: Bạn dịu dàng, mềm mỏng và tốt bụng. Chó: Bạn chu đáo, hay tranh cãi, phán xét nhưng là người trung thành và có thể trở thành bạn tốt. Rắn: Bạn khôn ngoan, hấp dẫn và khá lãng mạn.
4. Ảnh người nổi tiếng
Bạn yêu thích nghệ thuật thứ bảy và đam mê thần tượng. Tuy nhiên, nó cũng nói lên rằng bạn không mấy tự tin vào vẻ ngoài của bản thân. Bạn nhìn vào những người bạn yêu thích và học theo họ cách trang điểm, ăn mặc để mong mình tỏa sáng hơn.
5. Ảnh tiệc tùng
Bạn trẻ tuổi và chưa chín chắn. Bạn làm việc còn theo cảm tính, ít cân nhắc đến hệ lụy từ việc mình làm. Dẫu biết Facebook là thuộc về cá nhân nhưng nếu không cẩn thận, bạn có thể đối mặt với nguy cơ bị đuổi việc vì để sếp đọc được những dòng status “thẳng như ruột ngựa” với hình ảnh tiệc tùng, vui chơi thả cửa.
6. Ảnh hoa
Bạn lạc quan và tin vào những điều tốt đẹp, đôi khi bạn hơi bay bổng và mơ mộng một chút. Và tùy vào loại hoa mà nó nói lên khía cạnh khác ở con người bạn. Nếu là hoa ly: Bạn thích vui đùa, hài hước, ưa những lời ngọt ngào và cũng rất hòa đồng với mọi người. Chọn hoa lan: Bạn có một nét đẹp riêng và độc đáo. Sự quyến rũ của bạn xuất phát cả từ sự tinh tế và mạnh mẽ. Sự hiểu biết của bạn đem đến không ít thành công trong công việc. Nếu là hoa hồng: Bạn là típ người tin vào sự lãng mạn. Bạn tin tình yêu đích thực luôn tồn tại. Với bạn, tình yêu rất quan trọng trong cuộc sống. Bạn thích những bộ phim tình cảm lãng mạn, thích dành thời gian rảnh rỗi để đi bộ trên bãi biển.
(Theo thegioigiadinh)