The Soda Pop

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 10/8

• lượt xem: 60
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 17:31

Bạch Dương sẽ có một tuần mới bận rộn, có muốn lười biếng cũng không được. Sức khỏe là mối bận tâm hàng đầu của các Bảo Bình trong những ngày đầu tuần.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có một tuần mới bận rộn, có muốn lười biếng cũng không được. Lời khuyên cho bạn là nên cân nhắc trước những kiến nghị từ người khác, biết lựa chọn điều thích hợp với mình. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng nên sống thực tế hơn, đừng để bị hoa mắt trước những thứ phù phiếm.

Về tình cảm, đôi khi Bạch Dương và người ấy nên thông cảm cho những khuyết điểm của nhau. Trong khi đó, Bạch Dương FA lãng mạn, mơ ước tìm được tình yêu, nhưng lại có suy nghĩ phức tạp hóa, đắn đo nhiều, dễ cảm thấy thất vọng về đối phương.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu tha hồ bất ngờ khi khám phá ra những bí mật “ẩn náu” lâu nay trong gia đình của mình vào những ngày đầu tuần. Công việc trong tuần mang lại cho bạn hứng khởi và những chuyến phiêu lưu kì thú. Bạn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ một tiền bối đi trước vào thứ Năm. Hai ngày cuối tuần, đó là khoảng thời gian dành cho sự lãng mạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tuần mới không mấy ổn định với Song Tử. Bạn có thể phát hiện ra một bí mật không hay ho từ người gần gũi với mình.

Tuy vậy, đừng vì thế mà trở nên bi quan, vẫn còn rất nhiều người thực sự tốt và sẵn sàng sẻ chia với bạn. Cuối tuần này chính là thời gian để Song Tử lắng nghe và tâm sự với bạn bè những cảm xúc của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tuần mới sẽ được Cự Giải dùng để thu nhặt và phân loại những cảm xúc đang hiện hữu trong đầu. Hơn bao giờ hết, bạn biết rằng bản thân cần khoác lên một chiếc 'mặt nạ' trong hầu hết trường hợp. Sẽ không tốt chút nào nếu bị ai đó khám phá tâm tư hoặc tìm ra sơ hở để lợi dụng hay hãm hại bạn.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể thấy buồn bực vì công việc hiện tại không đạt được tiêu chuẩn lý tưởng mà bạn mong đợi. Bên cạnh đó, Sư Tử còn phải bận rộn chạy ngược chạy xuôi, dễ cảm thấy mệt mỏi cả về tinh thần và thể chất. Tuy vậy, bạn cũng không nên than vãn, kể khổ quá nhiều. Về tình cảm, Sư Tử FA có chút nóng nảy, vội vàng trong việc tìm người yêu để bớt cô đơn, tuy nhiên, bạn càng nóng vội lại càng khó đạt được mong muốn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu Xử Nữ không đứng ra nhận trách nhiệm thì ai sẽ đủ khả năng làm việc này? Đồng nghiệp của bạn đều là những nhân vật xuất sắc, họ có thể làm nên những điều kì diệu một khi đã đặt trọn tâm trí vào nhiệm vụ của mình. Cái họ thiếu đó là một người “cầm trịch” và truyền cho họ cảm hứng. Trùng hợp làm sao, đó lại là những ưu điểm làm nên "thương hiệu" của Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cảm thấy tinh thần phấn chấn và sức khỏe cũng dồi dào trở lại sau hai ngày nghỉ cuối tuần. Bạn đã sẵn sàng quay trở lại “đường đua”, tìm kiếm giải pháp cho những vấn đề còn tồn đọng sau đó đảm nhận thêm những nhiệm vụ mới.

Thiên Bình độc thân có cơ hội thoát ế khi được ai đó để ý, cuối tuần này, hãy mạnh dạn mở lòng và đón nhận những điều lãng mạn sắp tới.

Bọ Cạp - Thần Nông (23/10 – 21/11)

Tuần này sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ Thần Nông, mọi khó khăn rồi cũng qua đi. Sự bận rộn khiến bạn mệt mỏi nhưng cũng sẽ được đền bù xứng đáng. Bạn cần nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe.

Thứ Tư và thứ Năm không khí vui tươi, nhộn nhịp, tiếng cười và cả tình yêu đang lan toả xung quanh bạn. Mọi thứ đối với bạn thật tuyệt vời. Cuối tuần là thời gian để bạn dành cho người ấy. Hãy lên kế hoạch cho một bữa tiệc thật ấm cúng và lãng mạn bên người ấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong lòng Nhân Mã muốn nhanh chóng đưa ra quyết định hay hoàn thành kế hoạch, tuy nhiên bản thân bạn lại khá lười biếng, sức tập trung khá thấp. Hãy mau chóng vực lại tinh thần để kéo bản thân ra khỏi sự ù lì khi bắt đầu tuần mới nhé.

Về tình cảm, Nhân Mã có chút nhìn đối phương không thuận mắt, nhưng trước khi cãi vã, bạn hãy nhìn lại bản thân trước đã nhé. Trong khi đó, Nhân Mã FA dường như đang khao khát tình yêu, dễ cảm nắng trước ai đó nhưng tình cảm của bạn đến nhanh mà đi cũng nhanh, cần phải chắc chắn độ ổn định của trái tim mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một sự cố trong hai ngày đầu tuần có thể làm ảnh hưởng thậm chí phá hỏng kế hoạch Ma Kết đã đề ra trước đó. Ban đầu bạn sẽ cảm thấy bực bội và khó chịu vô cùng bởi từ trước đến nay Ma Kết vốn “tôn thờ” quy củ, trật tự, căm ghét mọi thay đổi.

Chỉ cần bạn đủ linh hoạt và khéo léo “lách” mình khỏi vụ việc này, những ngày còn lại sẽ mang đến cho bạn thật nhiều niềm vui cùng sự thanh thản.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sức khỏe là mối bận tâm hàng đầu của các Bảo Bình trong những ngày đầu tuần. Bạn có xu hướng nhắm tới những hoạt động thể thao mang tính đồng đội. Vận động và tiếp xúc cùng nhiều người giúp bạn cảm thấy khỏe hơn cả về thể chất lẫn tinh thần. Sang đến cuối tuần, dù làm gì đi nữa, Bảo Bình cũng có nguy cơ đối mặt với hiểu lầm hoặc mâu thuẫn.

Song Ngư" (19/2 – 20/3)

Dù đang nắm trong tay câu trả lời tốt nhất nhưng nếu không biết cách sử dụng đúng c