XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử vi Chủ Nhật 8/2/2015 12 Chòm Sao hàng ngày

• lượt xem: 184
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 15:02

Cuối tuần làm quẻ Tử vi 8/2 của 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật, tuy cuối tuần như có vẻ như Bạch Dương vẫn không thể rời xa được công việc, chuyện giấy tờ sổ sách, tài chính đang làm khổ bạn hôm nay đó. Tâm trạng phấn khởi và hạnh phúc sẽ tràn ngập trong trái tim của Kim Ngưu trong hôm nay đó, có vẻ như bạn sắp đi thăm với người yêu thì phải? Song Tử cố gắng hoàn thành các dự án của bạn nhé, bạn sẽ làm được nhiều trong hôm nay đấy. Quá nhiều mâu thuẩn và cả những sự đối đầu với bạn trong hôm nay đó Cự Giải, bạn nên biết mình biết ta và biết cả nhẫn nhịn nữa, nều không những chuyện không hay có thể đến với bạn đó. Vào ngày nghỉ mà Sư Tử phải lao đầu vào công việc nhà, điều này làm bạn khó chịu và vô cùng bức xúc đó...Con số may mắn ngày 8/2/2015 Chủ Nhật của Ma Kết là 37, 27, 5, 21, 35, 19...còn 12 cung hoàng đạo khác của nhà ta hôm nay Tử vi thế nào? Cùng khám phá và xem bói Tử vi 8/2 Chủ Nhật nhé! Ngày nghỉ cuối tuần thật hạnh phúc và nhiều niềm vui đang chờ đón bạn đó! Chúc may mắn!

Tử vi hôm nay Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Lý giải 1
Theo tử vi hôm nay Chủ Nhật Ngày 08/02/2015 của 12 cung hoàng đạo, Ngày Chủ Nhật mang đến nguồn năng lượng ổn định cho các Bạch Dương, giúp bạn có thể giữ cân bằng trong mọi tình huống dù là bất ngờ nhất. Khả năng cao những sự kiện đều diễn ra chậm rãi hoặc sẽ bị trì hoãn.
Lý giải 2
Theo tử vi hôm nay Chủ Nhật Ngày 08/02/2015 của 12 cung hoàng đạo, Hôm nay bạn dường như tin vào trực giác của mình hơn là suy nghĩ thực tế logic đấy nhé Bạch Dương. Những tranh cãi về lý trí và tâm linh siêu hình có thể diễn ra trong nội tâm con người bạn. Điều này có thể khiến bạn phải bối rối suốt cả ngày hôm nay. Hãy viết những suy nghĩ của bạn lại một cách chi tiết nhé. Bạn hãy tranh thủ thời gian để đi ra ngoài và gặp gỡ một người bạn để nói về chuyện này nhé Bạch Dương.
Lý giải 3
Nếu Bạch Dương dự định tham gia vào những hoạt động tập thể hội nhóm trong hôm nay, horoscope ngày thứ Bảy cho rằng bạn nên tập trung vào lợi ích chung cho tất cả mọi người thay vì quan tâm đến những mong muốn cá nhân riêng lẻ. Tâm trí Bạch Dương lúc này xuất hiện khá nhiều ý tưởng độc đáo nhưng cũng không kém phần thiết thực. May mắn: 3/5 Màu sắc mang lại may mắn: xanh lá mạ.
Xếp hạng chỉ số ngày hôm nay Thứ 7 của Bạch Dương:
Tình yêu: 3/5
Tâm trạng: 3/5
Tài chính: 3/5
Nghề nghiệp: 3/5
Con số may mắn ngày 07/2 của Bạch Dương: 5, 16, 37, 13, 23, 9

Tử vi hôm nay Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Lý giải 1
Theo tử vi hôm nay Chủ Nhật Ngày 08/02/2015 của 12 cung hoàng đạo, Vào buổi sáng ngày cuối tuần, Kim Ngưu có xu hướng phụ thuộc nhiều, khiến mọi người xung quanh vô cùng khó chịu mặc dù có thể họ sẽ không thể hiện thái độ rõ ràng ra bên ngoài. Suốt 24 giờ, bạn sẽ liên tục cảm thấy bất ổn hoặc lo lắng.
Lý giải 2
Theo tử vi hôm nay Chủ Nhật Ngày 08/02/2015 của 12 cung hoàng đạo, Bạn sẽ cảm thấy tâm trạng của mình đặc biệt thoải mái trong ngày hôm nay đấy Kim Ngưu. Hôm nay bạn nên tham dự các sự kiện hoặc hoạt động nhóm liên quan đến bạn đi nhé. Đây là cơ hội để bạn tạo mối quan hệ với nhiều người mới lạ xuất hiện trong hôm nay. Họ sẽ chia sẻ nhiều thông tin có lợi ích cho bạn đấy nhé.
Lý giải 3
Sau những ngày thể chất và tinh thần lên cao kéo theo sự tươi vui lạc quan hiếm thấy, Kim Ngưu của ngày thứ Bảy trở lại với vẻ trầm tư kém sôi nổi của thường ngày. Tuy nhiên, sự nghiêm túc này vẫn luôn là thứ vũ khí lợi hại giúp bạn giải quyết công việc hiệu quả và nhanh gọn. Sau một ngày làm việc vất vả, hãy tự hào nhìn lại kết quả do chính mình tạo ra. May mắn: 3/5 Màu sắc mang lại may mắn: tím than.
Xếp hạng chỉ số ngày hôm nay Thứ 7 của Kim Ngưu:
Tình yêu: 4/5
Tâm trạng: 4/5
Tài chính: 4/5
Nghề nghiệp: 3/5
Con số may mắn ngày 07/2 của Kim Ngưu: 30, 17, 38, 6, 24, 10

Tử vi hôm nay Song Tử (21/05 - 21/06)

Lý giải 1
Theo tử vi hôm nay Chủ Nhật Ngày 08/02/2015 của 12 cung hoàng đạo, Khả năng giao tiếp tuyệt vời của Song Tử đang có dấu hiệu suy giảm. Bạn sẽ dành phần lớn thời gian một mình để lấy lại cân bằng hoặc chỉ tương tác với thế giới bên ngoài duy nhất thông qua các thiết bị điện tử.
Lý giải 2
Theo tử vi hôm nay Chủ Nhật Ngày 08/02/2015 của 12 cung hoàng đạo, Hôm nay là một ngày quan trọng để bạn thực hiện hoàn tất mục tiêu mà mình đã hướng tới trong một thời gian dài đấy nhé Song Tử. Tất cả mọi người sẽ có một cách nhìn đầy tôn trọng bạn. Ngày hôm nay bạn sẽ nhận được nhiều tình cảm ấm áp, cởi mở và chân thành từ những người bạn thương yêu và quý mến. Tình yêu của bạn cũng đặc biệt lãng mạn hơn trong hôm nay. Hãy tự do thưởng thức sự thoải mái của ngày hôm nay nhé.
Lý giải 3
Cái đầu tinh quái của Song Tử lại nghĩ ra vô số ý tưởng hay ho. Thế nhưng trong công việc, bạn khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên khi tỏ ra cực kỳ nghiêm nghị ít nói trong ngày thứ Bảy này. Vậy thì tại sao Song Tử không tận dụng chính sự nghiêm túc đột ngột ở thời điểm hiện tại để tập trung toàn lực thực hiện những ý tưởng của mình? May mắn: 3/5 Màu sắc mang lại may mắn: đen.
Xếp hạng chỉ số ngày hôm nay Thứ 7 của Song Tử:
Tình yêu: 2/5
Tâm trạng: 3/5
Tài c

[1]23