XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày Valentine 14/2/2015

• lượt xem: 136
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 15:15

Valentine có gì đặc biệt, các bạn hãy cùng xem mình có một ngày vui vẻ không nhé!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tử vi hàng ngày sẽ mang đến một làn sóng mới của sự lãng mạn, tình yêu và cam kết trong cuộc sống của bạn. Mối quan hệ của bạn sẽ vẫn mạnh mẽ, tất cả nhờ vào Trăng non đi vào cung hoàng đạo của bạn. Tuy nhiên trước đó bạn sẽ là quyết định quan trọng là có nên tiếp tục mối quan hệ hiện tại nữa hay không. Bạch dương độc thân sẽ gặp một ai đó mà họ đã chờ đợi từ lâu. Thủy tinh và Mặt trời trong biểu đồ hoàng đạo của bạn sẽ giúp bạn dồn toàn bộ nguồn lực của mình để bước những bước tốt nhất trong các vấn đề của tình yêu.

Màu may mắn: Màu hoa oải hương

Món quà Valentine may mắn: khung ảnh cá nhân

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Xem bói tử vi có thời gian trong cuộc sống của họ ngày Valentine này. Các mối quan hệ, sự lãng mạn, hoa hồng đang chờ đợi bạn. Bạn sẽ có cơ hội để hồi tưởng lại những cơ hội đã mất và thậm chí bạn sẽ gặt hái được lợi ích rất lớn khi bạn có cơ hội không giới hạn để đâm đầu vào và tìm thấy tình yêu đích thực. Cả tháng Valentine này bạn sẽ có cơ hội cực mạnh để có một cuộc gặp gỡ lãng mạn và có một bước ngoặt lớn trong cuộc sống tình cảm của bạn. Hãy mở rộng trái tim mình, hãy cầu nguyện và chờ đợi những bất ngờ xảy ra.

Cung Hoàng đạo phù hợp trong tình yêu: Kim ngưu/Xử nữ/Ma kết

Màu may mắn: Xanh lơ

Món quà Valentin may mắn: sôcôla với một lời nhắn cá nhân

Song Tử (21/05 – 21/06)

Bạn cần đưa ra quyết định cuối cùng về mối quan hệ của bạn. Hôm nay sẽ xác định kỳ vọng lãng mạn của bạn khi bạn rõ ràng hơn về những gì bạn muốn. Bạn cần nâng tình yêu của mình đến một cấp độ hoàn toàn khác nhau điều sẽ khiến bạn có những trải nghiệm vô cùng thỏa mãn và hài lòng. Năm 2011 là năm bạn xác định mối quan hệ của mình và chính người đó sẽ ở bên bạn trong năm nay. Chỉ cần kiên nhẫn và đừng sốt ruột.

Dấu hiệu hoàng đạo tương thích của bạn: Song tử/Thiên bình/Bảo bình

Màu may mắn: Lam ngọc

Món quà Valentine may mắn: cốc uống cà phê riêng biệt

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Sự lãng mạn không có vị trí cao trong danh sách ưu tiên của bạn. Tình yêu đối với bạn là quan trọng, nhưng bạn sẽ không nhận được những phản ứng mà mình mong đợi. Cự giải độc thân không có mối quan hệ mới trong năm nay. Tuy nhiên trong ngày Valentine này, một tình bạn dễ thương sẽ phát sinh và mang đến một thay đổi trong cuộc sống của bạn. Số phận quyết định cái gì đến sẽ đến. Bạn không bao giờ biết khi nào tình bạn trở thành tình yêu.

Dấu hiệu hoàng đạo tương thích của bạn: Cự giải/Song ngư/Hổ Cáp

Màu may mắn: Tím

Món quà Valentine may mắn: Gối lanh hãy hôn tôi

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Ngày Valentine năm nay là một đống hỗn độn cho bạn. Bạn sẽ đặt ra những vấn đề trực tiếp vào tình yêu. Thực sự là một nhiệm vụ để bạn thoát khỏi tình trạng này. Mặc dù có vẻ sự lãng mạn có đôi chút mất đi nhưng mọi thứ sẽ ở đúng vị trí theo thời gian. Tình cảm không phải là một ưu tiên lúc này. Dù sẽ có một số bất ngờ ngọt ngào trong tình cảm khiến tinh thần bạn thăng hoa. Thời gian trôi qua với rất nhiều hoạt động trần tục thay đổi cách bạn nhìn mối quan hệ.

Dấu hiệu hoàng đạo tương thích của bạn: Sư tử/Nhân mã/Bạch dương

Màu may mắn: Hồng đào

Món quà Valentine may mắn: Nước hoa với một lời nhắn cá nhân

Cung Hoàng đạo - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày valentine 14/2 14/2/2015 . - ảnh 1

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xem boi tu vi sẽ có rất nhiều thú vị và hồi hộp cho bạn trong ngày Valentine này. Trong biểu đồ 12 cung hoàng đạo của bạn không có mặt trăng mới, do đó bạn có thể mong đợi mọi thứ tự nó sẽ đến. Mọi điều liên quan đến tình cảm có thể có một chút tế nhẹ và cảm xúc. Là dấu hiệu tinh tế nhất của toàn bộ vòng hoàng đạo hãy cẩn thận để tránh những chuyện đáng tiếc. Thái độ dai dẳng và bốc đồng của bạn lúc này có thể dẫn đến một số xung đột. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ với ai đó thì cuộc sống trưởng thành và hiểu biết sẽ là một hành trình đẹp và lãng mạn.

Dấu hiệu hoàng đạo tương thích của bạn: Xử nữ/Kim ngưu/Ma kết

Màu may mắn: Trắng

Món quà Valentine may mắn: Đồng hồ với một ghi chú tình yêu

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Có rất nhiều hoạt động lãng mạn. Tháng Hai rất quan trọng để lao vào và lấy lại nhịp điệu vì bạn bắt đầu năm mới với Vệ nữ lãng mạn và Hải vương mơ mộng trong tình cảm của mình. Bạn có thể mong đợi rất nhiều sự kiện đầy kịch tính trong tháng này. Với việc tìm kiếm tình yêu đích thực thì hôm nay sẽ là ngày đặc biệt. Bạn sẽ gặp anh ấy/cô ấy, nhưng chắc chắn rằng bạn không làm mọi việc rối lên. Hãy học cách cân bằng giữa công việc và tình yêu.

Dấu hiệu hoàng đạo tương thích của bạn: Thiên bình/Song tử/ Bảo bình

Màu may mắn: Màu xanh nước biển

Món quà Valentine may mắn: Đồ trang sức

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Đây là một ngày tốt lành cho tình yêu, các mối quan hệ đối với Hổ Cáp và nó sẽ nuôi dưỡng một đối tác tiềm năng trở thành người tình lâu dài với bạn, người sẽ mang bạn đến một mặt khác đầy màu xanh và tràn đầy hạnh phúc. Một cái gì đó lớn sẽ xảy ra. Với Mộc tinh

[1]2