Snack's 1967

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 31/01/2015

• lượt xem: 58
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 14:49

Bạch dương Thứ Bảy 31/1/2015:

Cuộc sống cá nhân không phải là ưu tiên của Bạch dương ngày hôm nay. Thành công của dự án cá nhân hoặc cả nhóm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trước hết, hãy chắc chắn để nhớ những sai lầm của những người khác và bản thân bạn. Nên thoát khỏi những trợ lý không đáng tin cậy đúng lúc ngay cả khi họ là bạn bè của bạn trong cuộc sống bình thường.

Kim ngưu Thứ Bảy 31/1/2015:

Hôm nay là ngày thuận lợi để thay đổi các kế hoạch và mục tiêu của bạn cũng như chấp nhận một vị trí mới trong công việc. Thay đổi sẽ tác động đến nhiều Kim ngưu. Đừng cố gắng làm tất cả mọi thứ cùng một lúc; nếu không, bạn sẽ vướng vào rắc rối nghiêm trọng. Bắt đầy với những gì bạn làm tốt nhất.

Song tử Thứ Bảy 31/1/2015:

Không phải tất cả các cánh cửa đang rộng mở cho Song tử ngày hôm nay; một số sẽ đóng lại. Đừng lãng phí thời gian: sử dụng tối đa trong các chọn lựa có sẵn. Bạn có thể sẽ bị hạ gục bởi ai đó bạn đã từng tin tưởng và nghĩ là đồng minh của mình.

Cự giải Thứ Bảy 31/1/2015:

Ngày 31 Tháng 1 2015 mọi thứ không đi theo cách mà Cự giải mong muốn. Bạn sẽ co mình lại bằng cách cố gắng làm những gì bạn cho là đúng. Vào thời điểm khó khăn nhất một người mà bạn từng dựa vào có thể rời bỏ bạn (bạn bè, người yêu, trẻ em).

Sư tử Thứ Bảy 31/1/2015:

Những khoảnh khắc tốt và xấu được kỳ vọng trong mối quan hệ của Sư tử. Hãy kiên nhẫn, thân thiện và bền bỉ. Đừng vội vàng ăn mừng chiến thắng; đừng quá nhanh để rồi thất vọng. Cùng với những sai sót gây phiền nhiễu, bạn sẽ có thể khám phá ra một vài đặc điểm tích cực ở ai đó bạn quan tâm.

Xử nữ Thứ Bảy 31/1/2015:

Hãy chủ động trong những tình huống nhỏ nhặt. Nên trì hoãn các quyết định quan trọng: trong tương lai nhiều thứ sẽ phụ thuộc vào chúng. Xử nữ có thể thấy mình trong một tình huống quen thuộc. Đồng thời, vài sắc thái sẽ mới với bạn.

Thiên bình Thứ Bảy 31/1/2015:

Mong muốn sẽ trở thành sự thật nếu Thiên bình không uỷ quyền công việc của mình cho người khác. Đừng hành động qua trung gian ngày hôm nay. Hãy chắc chắn giải quyết tất cả các vấn đề quan trọng của bản thân – bạn sẽ có đủ kỹ năng và năng lượng. Bạn nên tin tưởng đối tác và bạn bè chỉ khi mối quan hệ của bạn đã được kiểm tra kỹ càng.

Bọ cạp Thứ Bảy 31/1/2015:

Đầu hàng khi đối mặt với các vấn đề không quen thuộc sẽ khó có thể có lợi cho Bọ cạp. Đừng tự nhủ rằng bạn không thể làm bất cứ điều gì. Rất có thể bạn tự che giấu sự lười biếng của mình, sợ thất bại hoặc sợ tạo ra một ấn tượng không chuyên nghiệp.

Nhân mã Thứ Bảy 31/1/2015:

Bước tiến nhanh chóng của Nhân mã có thể bị cản trở bởi gánh nặng quá khứ. Bạn có càng nhiều khoản nợ và vướng mắc thì bạn càng mất nhiều thời gian để chờ đợi và nghỉ ngơi. Một thất bại kết nối định kỳ có thể xảy ra.

Ma kết Thứ Bảy 31/1/2015:

Những thành tựu của Ma kết phụ thuộc vào khả năng hợp tác với những người khác. Mối quan hệ thân thiện với sếp của bạn và kết nối với cấp trên sẽ giúp giải quyết vấn đề thu nhập. Nếu bạn là một người tự do và làm việc cho chính mình, hãy học hỏi các kỹ năng quản lý ngân sách và biết cách sắp xếp ưu tiên các nhu cầu tài chính.

Bảo bình Thứ Bảy 31/1/2015:

31 tháng 1 năm 2015 Bảo bình sẽ tránh khỏi các vấn đề khó khăn và giải quyết những vấn đề đơn giản hơn mà không cảm thấy tồi tệ. Kết quả cuối cùng của những nỗ lực trực tiếp phụ thuộc vào chiến thuật phù hợp. Bảo bình tràn đầy năng lượng và hòa đồng sẽ nhanh chóng tìm được vị trí thích hợp và các hỗ trợ cần thiết.

Song ngư Thứ Bảy 31/1/2015:

Song ngư cần một điểm tựa an toàn. Điều này có thể được cung cấp bởi một đối tác đáng tin cậy hoặc một hệ thống báo động tốt. Tìm hiểu từ những sai lầm của người khác. Lựa chọn không đúng về người hay thiết bị sẽ như một quả bom hẹn giờ đối với bạn