XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 30/10/2015

• lượt xem: 96
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 18:33

Tài ngoại giao và các mối quan hệ của bạn cần được tận dụng hết mức có thể trong ngày thứ sáu này Cự Giải nhé, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong ngày hôm nay đó.

Tử vi ngày 30/10 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một vài thử thách trong công việc đòi hỏi bạn phải đầu tư công sức và thời gian thì mới có thể giải quyết êm thấm. Bên cạnh đó, rất nhiều cơ hội đến vào buổi sáng, nhưng thật khó để chọn lựa và nắm bắt thời cơ. Tốt nhất hơn hết là Bạch Dương nên tận dụng những mối quan hệ cá nhân để làm cho mọi chuyện trở nên trôi chảy hơn.

Tử vi ngày 30/10 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có một vài mâu thuẫn với đồng nghiệp, cách tốt nhất là bạn nên thỏa hiệp, việc tranh giành hơn thua chỉ mang lại sự bực tức mà thôi. Tội gì phải khổ như vậy. Buổi tối, Kim Ngưu nên dành thời gian bên gia đình, những câu chuyện vui sẽ xóa tan mệt mỏi đó.

Tử vi ngày 30/10 cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Thứ sáu này Song Tử hãy dùng chiêu lấy độc trị độc để đối phương bất ngờ trở tay không kịp. Nếu chỉ dựa vào sức lực cá nhân thì Song Tử khó lòng thắng nổi, nhưng nếu có một chút tiểu xảo và sự hỗ trợ của đứa bạn thân thì Song Tử có thể xoay chuyển tình thế bất ngờ.

Tử vi ngày 30/10 cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn cần vận dụng hết tài ngoại giao và các mối quan hệ quen biết để lo xong các vấn đề giấy tờ thủ tục. Xong việc nhớ có quà cảm ơn hoặc mời người đã giúp đỡ mình đi măm măm món gì đó để giữ mối quan hệ. Bạn còn phải nhờ vả người ta nhiều đấy.

Tử vi ngày 30/10 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử bắt đầu một ngày mới vô cùng thuận lợi. Hôm nay vẫn sẽ là một ngày thành công cho dù bạn khởi đầu ngày mới hơi bị lệch pha và chậm chạp so với người khác. Tuy nhiên, hãy luôn cố gắng và không được nản chí, thành công không mỉm cười với những ai lười biếng đâu.

Tử vi ngày 30/10 cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sức mạnh ý chí của Xử Nữ sẽ giúp Xử Nữ tiến lên trong sự nghiêp; đó là do công trạng của riêng Xử Nữ. Bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng về chi tiêu ngắn hạn trong tương lai.

Tử vi ngày 30/10 cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đặt các hoạt động lập kế hoạch và thiết lập mục tiêu của bạn tạm thời giữ lại; thay vào đó, tập trung vào phân tích các kết quả trung gian - bạn có thể thực sự tận hưởng trải nghiệm này. Hôm nay bạn có thể được mời đến một sự kiện chính thức có tính chất từ thiện, sáng tạo.

Tử vi ngày 30/10 cung Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông cần xác lập một lãnh thổ riêng thuộc quyền sở hữu của mình nếu muốn người khác tôn trọng mình. Chắc chắn sẽ có một cuộc tranh chấp "biên giới" diễn ra, hãy cùng thảo luận. Đừng từ bỏ những gì mình đã có một cách dễ dàng!

Tử vi ngày 30/10 cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân mã thực sự cần làm mọi thứ chậm lại ngày hôm nay theo mọi khía cạnh trong đời sống công việc của mình. Nên phê bình mang tính chất xây dựng nếu Nhân Mã làm điều đó theo một cách đúng. Đừng phòng thủ và hãy nhìn lại những gì Nhân Mã thu nhận được.

Tử vi ngày 30/10 cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tính cách quyết đoán giúp Ma Kết dễ dàng đạt được điều mình mong muốn. Một khi bạn đã thích cái gì thì sẽ theo nó đến cùng và chẳng thèm để ý gì đến xung quanh. Nhưng đôi khi nó lại là điểm yếu, hãy dừng lại và lắng nghe lời góp ý, bạn sẽ rút được nhiều bài học bổ ích.

Tử vi ngày 30/10 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn nên giữ vững lập trường, đừng để cho những người xung quanh chi phối. Cũng đừng liều lĩnh và bồng bột, nên cân nhắc thật kỹ trước khi hành động. Lời nói của người khác chỉ mang tính chất tham khảo, quyền quyết định cuối cùng vẫn là nằm ở bạn.

Tử vi ngày 30/10 cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ thấy khó khăn khi tập trung vào những nhiệm vụ khó khăn cần một kinh nghiệm lâu năm. Hãy tập trung vào những việc đơn giản nhất nhé Song Ngư.