XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 30/04/2015

• lượt xem: 56
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 16:19

Dành thời gian để chăm sóc bản thân, làm những điều mình thích trong ngày thứ năm này Song Tử nhé, hôm nay là nghỉ lễ mà.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những tranh cãi về phương diện nào đó lại là có lợi cho bạn nên đừng quá sợ hãi và trốn tránh những cuộc tranh cãi mà bạn gặp phải nhé. Sự cởi mở, nhiệt tình sẽ giúp bạn thân thiết hơn với bạn bè và những người xung quanh. Tuy nhiên hãy chú ý đừng quá bám dính lấy họ nếu không bạn sẽ gặp rắc rối. Hãy bảo đảm là bạn đang tỏ ra khá lịch sự.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người rất thích sôi nổi và thích những cảm giác phiêu lưu đầy mãnh liệt. Bạn sẽ làm mọi thứ để cho cuộc nói chuyện thêm phần thú vị và hào hứng. Mặc dù vậy, nếu như bạn đang có ý định tiết lộ một thông tin bí mật nào đó thì hãy dừng lại đi nhé, chưa phải lúc thích hợp đâu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có vẻ như mọi thứ sẽ thật tuyệt vời trong hôm nay, không những thế Song Tử còn gặp khá nhiều may mắn và tạo dựng nhiều mối quan hệ xã hội mới giúp cho công việc trở nên dễ thở hơn. Hãy dành cho bản thân một chút riêng tư vào cuối ngày để theo đuổi những công việc yêu thích, điều này không chỉ giúp Kim Ngưu lấy lại cân bằng mà còn tạo ra động lực lớn trong công việc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự tinh tế giúp Cự Giải dễ dàng đến gần với mọi người và giúp đỡ họ. Trong ngày, dường như việc nói quá nhanh khiến bạn quên mất một điều là cần phải suy nghĩ, đây là nguyên nhân khiến bạn phải xin lỗi ai đó. Dù sao, lời xin lỗi cũng không quá khó khăn, phải không nào?

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đầy phấn khích về một điều gì đó diễn ra ngày hôm nay, vậy thì tại sao bạn không chia sẻ chúng với mọi người nhỉ? Đương nhiên là việc đó chẳng có hại gì, vấn đề là bạn có hào hứng hay không thôi mà.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một sự giúp đỡ của ai đó trong ngày này giúp bạn có thêm sự linh họat trong chọn lựa. Hãy cố gắng luôn thành thật trong ngày này, nếu bạn quá ba hoa về bản thân thì người khác sẽ chẳng muốn nghe bạn nói gì thêm nữa về những vấn đề to tát. Đây cũng là ngày lý tưởng để bạn tiến hành các công việc làm cùng tập thể.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Khi buồn hay thất vọng về điều gì, bạn trở nên vô cùng trầm ngâm và ít nói, những người khác cho dù không thích nhưng cũng có thể thông cảm và chia sẻ cho bạn. Nhưng sẽ tốt hơn nếu như bạn thật lòng chia sẻ những nỗi niềm, tâm sự trong lòng cho họ nghe, bạn sẽ nhận được những lời khuyên rất hữu hiệu và giúp ích cho mình đó.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Hãy biến những nơi bạn dừng chân và đi qua đều để lại dấu ấn của bạn, Thần Nông nhé. Đây là khoảng thời gian mà mọi người nên vui vẻ, tươi cười và chan hòa hết mình vào cuộc sống, có như vậy bạn sẽ có thêm động lực và tiếp tục kéo dài cho đến cuối năm và cả đầu năm sau luôn. Thần Nông sẽ làm rất tốt mà phải không, hãy lan tỏa sức hút của bạn đi nào

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây là ngày để Nhân Mã hướng đến những điều mới mẻ với thái độ thẳng thắn, rõ ràng. Nếu bạn cảm thấy vấp phải khó khăn nào đó, tại sao không lên tiếng đề nghị được giúp đỡ nhỉ, ai cũng sẵn sàng làm điều đó mà.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây không phải là ngày lý tưởng để bạn có thể giao tiếp với những người khác nên hãy tạm gác những cuộc thảo luận sang một bên nhé. Bạn có thể gặp khó khăn bởi một đánh giá sai lầm của người khác. Hãy chịu đựng và cố gắng hết sức nhé bởi mọi chuyện rồi cũng sẽ sớm được giải quyết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy đặt ra những câu hỏi thăm dò, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội thú vị thông qua những cuộc trò chuyện thông thường. Nguồn sinh lực dồi dào trong cơ thể sẽ giúp bạn có được những ý tưởng thú vị cho ngày hôm nay.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những đồng nghiệp thân thiết trở thành cánh tay phải trợ giúp Song Ngư ngày hôm nay, với mọi công việc mà bạn gặp rắc rối. Lúc này, họ hiểu điều bạn cần, vậy thì hãy mạnh dạn lên tiếng đề nghị giúp đỡ nhé.