XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 27/09/2015

• lượt xem: 168
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 18:16

Tình cảm và công việc của 12 cung hoàng đạo sẽ thế nào trong ngày chủ nhật này, cùng khám phá tử vi của ngày 27/9/2015 dưới đây nhé.

Tử vi ngày 27/9 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Về chuyện tỉnh cảm:

Nếu vẫn còn độc thân, điều quan trọng với bạn là đừng vội vàng nhận lời ai khi bạn chưa sẵn sàng nhé! Nếu bạn đã có người yêu, bạn và người yêu có suy nghĩ hoàn toàn trái ngược nhau. Hai bạn sẽ cần mềm dẻo hơn nếu muốn ngày hôm nay trôi qua suôn sẻ.

Sự nghiệp và công việc:

Kỷ luật là dành cho những ngày đi làm. Hôm nay, bạn nên tung hê tất cả và thoải mái tận hưởng ngày nghỉ nhé. Có it nhất một người đồng nghiệp cũng đối xử tốt với bạn. Hôm nay bạn nên bày tỏ lòng cảm kích sau khi nhận sự giúp đỡ từ người ta.

Về chuyện tỉnh cảm:

Kim Ngưu trong ngày chủ nhật này trở nên cực kì bướng bỉnh và chả muốn nói chuyện với ai cả! Tuy vậy, hãy cố gắng hết sức để người yêu vui lòng, dù bạn cần phải thỏa hiệp vài điểm. Hành động hôm nay sẽ mang lại hạnh phúc lâu dài cho bạn.

Sự nghiệp và công việc:

Hôm nay không khí có phần căng thẳng hơn thường lệ. Hãy chuẩn bị tâm lý vững vàng nhé, vì người khác không dịu dàng với bạn đâu.

Tử vi ngày 27/9 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Về chuyện tỉnh cảm:

Chuyện tình cảm thăng hoa mang đến cho bạn cảm giác phấn chấn hơn trong ngày cuối tuần này. Với những ai đã có đôi có cặp, mọi thứ với bạn dường như đều màu hồng. Hai bạn sẽ có cuộc trò chuyện ngọt ngào kéo dài cả ngày luôn ấy. Với Song Tử độc thân, sức hút của bạn là không thể phủ nhận được. Một ai đó đặc biệt trong những vệ tinh của bạn đang xuất hiện.

Sự nghiệp và công việc:

Bạn bị người khác ép hoặc thuyết phục thay đổi quan điểm, cách thức làm việc. Đừng vì áp lực bên ngoài mà đánh mất cái tôi đặc biệt của bạn nhé. Bạn sẽ tốn nhiều năng lượng cho công việc của ngày hôm nay đây!

Tử vi ngày 27/9 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Về chuyện tỉnh cảm:

Bạn trở nên năng động và cực kì bạo dạn. Nếu đã có người yêu, người ấy hẳn là đang có điều muốn nói với bạn đấy, hãy chờ nhé! Nếu là một Cự Giải độc thân, bạn chưa muốn yêu đương gì cả.

Sự nghiệp và công việc:

Hôm nay bạn sẽ nhận được khá nhiều sự hỗ trợ nếu cần khi xây dựng kế hoạch, bạn nên họp bàn chuyện kinh doanh. Bất cứ mối quan hệ hợp tác nào hình thành lúc này cũng sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho bạn.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu nhat ngay 27/9/2015

Tử vi ngày 27/9 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 27/9 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Về chuyện tỉnh cảm:

Sự tin tưởng trong một mối quan hệ là rất quan trọng, nhưng mỗi người có quan điểm khác nhau về điều này. Đừng để người thứ ba tác động tới suy nghĩ của bạn và người ấy về nhau.

Sự nghiệp và công việc:

Hôm nay bạn tỏ ra thiếu khả năng thích ứng với địa điểm mới, gương mặt mới. Bạn cần điều chỉnh tâm trạng vì công việc có thể đưa bạn tới một nơi hoàn toàn khác lạ.

Tử vi ngày 27/9 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Về chuyện tỉnh cảm:

Đừng đánh giá thấp những ai có tuổi đời, tuổi nghề lớn hơn bạn. Họ có nhiều kinh nghiệm quý báu cho bạn đấy.

Sự nghiệp và công việc:

Dù bận rộn phấn đấu vì sự nghiệp, bạn cũng nên dành thời gian cho các hoạt động vui chơi, giao tế xã hội. Bạn chớ bỏ qua những cử chỉ quan tâm trên mức bạn bè mà một người dành cho bạn.

Tử vi ngày 27/9 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Về chuyện tỉnh cảm:

Sự nhiệt tình của bạn giúp hâm nóng tình yêu và giúp mối tình trở nên bền chặt.

Sự nghiệp và công việc:

Bạn sẽ có một ngày làm việc rất năng suất. Điều đó có nghĩa bạn sẽ xong việc và đi chơi tối, trong khi người khác vẫn còn đang chôn mình ở văn phòng. Bên cạnh đó, các mối quan hệ trong xã hội sẽ chứng minh sự nhiệt tình với bạn hôm nay. Bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ bất cứ ai bạn quen, dù thân hay sơ.

Tử vi ngày 27/9 cung Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Về chuyện tỉnh cảm:

Cảm xúc của bạn được đa dạng hóa dưới sự ảnh hưởng của Sao Kim. Bạn không chắc về tiềm năng tiến tới được với một đối tượng mới thú vị và ưa nhìn. Chuyện tình cảm khá phức tạp nên bạn cần quan sát kĩ hơn

Sự nghiệp và công việc:

Nếu bạn đang định có một bước chuyển mạnh trong sự nghiệp, bạn cần được chuẩn bị đầy đủ. Hãy nghiên cứu và xây dựng một bản kế hoạch hành động dựa trên thực tế nhé.

Tử vi ngày 27/9 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Về chuyện tỉnh cảm:

Hôm nay bạn không thích hợp với các cuộc tranh luận. Nếu người yêu bạn khởi xướng, bạn nên tuyên bố rút rui ngay từ đầu. Với những Nhân Mã còn độc thân, đây là thới gian để bạn bắt đầu một mối quan hệ

Sự nghiệp và công việc:

Bạn thuyết phục và làm hài lòng tất cả mọi người, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Tử vi ngày 27/9 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Về chuyện tỉnh cảm:

Hôm nay bạn muốn dành mọi thời gian cho bạn bè và người thân, tạm quên đi thứ gọi là tình yêu.

Sự nghiệp và công việc:

Hãy tập trung vào các vấn đề trước mắt. Bạn đang có xu hướng quá ám ảnh về chuyện cũ và mơ màng nhiều về tương lai. Bên cạnh đó, hôm nay, một mối quan hệ xã hội của bạn sẽ có cơ hội phát triển thêm phần sâu sắc. Bạn nên

[1]2