XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 27/04/2015

• lượt xem: 61
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 16:03

Ngày mới mang đến nhiều niềm vui và những điều bất ngờ đến cho bạn. Tuy nhiên các bạn nên tập trung hoàn thành công việc trước khi nghỉ lẽ 30/4 nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khi bạn suy nghĩ về cha mẹ hoặc những người lớn tuổi trong gia đình sẽ giúp Bạch Dương nảy sinh những mục tiêu mới. Bắt tay thực hiện một số việc triệt để sẽ giúp bạn đạt được những thay đổi lớn. Hãy xem bạn có thể bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình với sự giúp đỡ của những người thân cận nhất với bạn không nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nhớ nhé, lời nói phải đi đôi với việc làm thì mới có thể phát huy tác dụng mạnh mẽ được. Bạn nên chú ý điều này trong thứ hai này. Ngoài ra, bạn nên dành ra một khoảng thời gian trong ngày để chiêm nghiệm lại những kiện đã xảy ra, từ đó rút ra những kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dừng mơ mộng vẩn vơ và bắt tay vào xây dựng những thay đổi tích cực cho cuộc sống của mình đi Song Sinh. Trong ngày, khi không thực sự biết rõ những gì đang diễn ra với bạn bè, nhớ thẳng thắn trao đổi với họ thay vì im lặng và để hiểu nhầm càng lớn lên.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ hai này, Cự Giải rơi vào trạng thái lưỡng lự. Hãy đảm bảo rằng bạn không buộc phải đứng trước những tình huống quá “một mất một còn” nhé. Đương nhiên, bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ những người mình tin cậy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nhiều niềm vui và bất ngờ sẽ đến trong ngày mới, tuy nhiên cũng đừng nên ôm đồm quá nhiều công việc trong ngày nha. Bạn sẽ chẳng đủ thời gian và công sức để có thể làm tốt hết mọi thứ được đâu. Hãy nên tham gia một vài môn thể thao hay những hoạt động yêu thích vào cuối ngày. Chúng sẽ giúp bạn mau chóng lấy lại cân bằng một cách mau chóng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ háo hức được học hỏi những điều mới mẻ, ngay cả khi chúng ẩn chứa những câu đố mà bạn rất mất thời gian để tìm đáp án. Ngày hôm nay cũng là một ngày như thế, Xử Nữ sẽ tự tin lên đường với hành trình khám phá các bí mật!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng quá tập trung vào bức tranh toàn cảnh mà bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt nhé Thiên Bình, hãy thả lỏng và cho mình những giây phút thư thái để cảm nhận những điều bé nhỏ mà đẹp đẽ của cuộc sống này.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Đây là thời điểm lý tưởng để lên những kế hoạch lâu dài, Thần Nông hãy lấy lịch ra và suy ngẫm về kế hoạch cho vài tháng tới nhé. Bạn hãy chú ý chuẩn bị chu đáo mọi thứ trước khi ra khỏi nhà nhé. Cuộc sống đang khá tươi đẹp với bạn nhưng cũng nên tìm kiếm điều gì đó mới mẻ để tâm hồn trưởng thành và phát triển hơn nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hoàn cảnh thay đổi có thể gây ra nhiều tác động lên suy nghĩ của bạn trong hôm nay. Nhưng dù có chuyện gì đi nữa thì cũng đừng nên sao nhãng học hành, gia đình và bạn bè sẽ rất lo lắng. Vào buổi chiều, những cơ hội về tài chính sẽ đến, Nhân Mã nên nắm bắt nha. Buổi tối, bạn nên ra ngoài gặp gỡ bạn bè haythưởng thức một bộ phim hay.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thường phải mất khá nhiều thời gian để cho bạn có thể cho mọi người thấy rằng bạn quan tâm và yêu thương họ đến dường nào. Không phải vì bạn không hoặc không thể làm điều đó, chỉ bởi vì bạn sợ bị tổn thương mà thôi. Nhưng Ma Kết ơi, đến lúc bạn phải hành động thôi, tự tin lên đi nào vì bạn hoàn toàn có thể bộc lộ được cảm xúc và sự yêu thương của mình trong thời gian ngắn mà thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đây là ngày mà Bảo Bình nên tập trung nhiều hơn nữa vào công việc. Bởi thời điểm này, chuyện đạt được những thành quả bản thân mong muốn trở nên dễ dàng hơn cho bạn. Nỗ lực lên nào, bạn sẽ là người chiến thắng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng cố hạn chế bản thân vào những cuộc trò chuyện, giao tiếp trong ngày này nhé. Những lời ngắn ngọn luôn tốt nhưng lại không thể hiện được hết ý nghĩa, cảm xúc và hàm ý mà bạn muốn gửi gắm. Vậy nên lựa chọn lý tưởng cho bạn vẫn là những cuộc nói chuyện trực tiếp.