Polly po-cket

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 23/07/2015

• lượt xem: 54
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 17:18

Hôm nay là ngày thích hợp cho Kim Ngưu bắt tay vào những kế hoạch quan trọng. Bò Cạp sẽ có một ngày thuận lợi trong việc đưa ra quyết định và thể hiện sự năng động trong cả lĩnh vực chuyên môn cũng như đời sống riêng tư.

Bạch Dương (21/03 - 20/04)

Bạn đang khá căng thẳng với một lượng công việc, trách nhiệm kéo dài liên tục. Hãy tự tách mình ra khỏi mớ đau đầu đó đi. Những hoạt động chân tay sẽ giúp bạn cân bằng lại mọi thứ.
Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Hôm nay là ngày thích hợp cho Kim Ngưu bắt tay vào những kế hoạch quan trọng, tìm kiếm thông tin và phát triển các mối quan hệ. Có khả năng bạn sẽ kết giao với một người bạn mới, có thể tiến tới trong chuyện tình cảm, hay nhận được tin tức tốt lành. Chiêm tinh khuyên Ngưu nên chú ý sức khỏe, bạn có thể thấy hơi khó chịu, buồn bực vô cớ trong hôm nay.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngại bắt đầu cái gì đó mới, bạn đang vướng trong đống rắc rối tình cảm. Hôm nay quả là ngày đau đầu không hè nhẹ cho Song Tử rùi. Có khả năng những tin tức xấu sẽ phá hủy tâm trạng của Song Tử, phá vỡ trạng thái cân bằng cảm xúc và gây ra sự xáo trộn không mong muốn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Linh tính của bạn sai toét toẹt. Hãy dựa vào thực tế, đừng “đoán rằng, tưởng rằng”, chúng sẽ dễ đưa bạn đi nhầm phương hướng đấy. Cự Giải nữ sẽ có một ngày may mắn trong chuyện tình cảm. Cự Giải nam có thể sẽ phải thất vọng, để thành công, bạn cần thay đổi chiến thuật.

Sư Tử (23/07 - 23/08)

Hôm nay mọi thứ cứ dồn dập tới mà bạnh tì không thể trì hoãn bất cứ thứ gì. Hãy cố gắng hoàn bằng mọi giá, không thể giơ tay đầu hàng với tí tẹo thử thách này. Bạn cần kiềm chế tính nóng của mình để tránh xảy ra tranh cãi. Buổi tối của Sư Tử sẽ được dành hoàn toàn cho gia đình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một ngày với gần hết thời gian thấy bạn vui vẻ cười tươi. Còn gì mong muốn hơn một ngày thứ Năm như này phải hem. Trong mối quan hệ cá nhân, Xử Nữ nên biết cách kiểm soát lời nói và cảm xúc của mình hơn để tránh xung đột.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình có thể phải đối mặt với vấn đề mất mát tài chính hay khó khăn tương đối nghiêm trọng. Thiên Bình cần điều chỉnh kế hoạch lâu dài của mình hoặc gánh thêm trách nhiệm. Hãy chịu khó học hỏi kinh nghiệm, lắng nghe lời khuyên từ những người thân thiết.

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ có một ngày thuận lợi trong việc đưa ra quyết định và thể hiện sự năng động trong cả lĩnh vực chuyên môn cũng như đời sống riêng tư. Cuộc hẹn tối thứ năm làm Bọ Cạp đứng ngồi không yên ý. Chuyện tình củm của hai người làm xung quanh ngưỡng mộ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng có khổ sở ép mình vào những kế hoạch kiêng khem đâu đâu. Cứ thoải mái ăn uống hơn đi nào, béo gầy chỉ là chuyện bạn chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao đều đặn thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn đợt này kiếm chế cảm xúc khá giỏi nhé. Ma Kết tuy yếu đuối nhưng trong mắt người khác lúc nào bạn cũng kiên cường.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những tin tức bất ngờ hay tranh cãi với người thân thiết có thể khiến kế hoạch của Bảo Bình bị đảo lộn. Sự bình tĩnh và kiên định sẽ giúp Bảo Bình sửa chữa sai lầm và đạt được mục tiêu đề ra. Về tình cảm, Bảo Bình FA có thể thấy khó chịu khi bị đối tượng trong lòng tỏ ra lạnh nhạt.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn có thể vừa học vừa chơi hay giải trí cùng lúc, chẳng sao cả. Kết hơp chúng song song với nhau, bạn sẽ thấy công việc hôm nay tiến triển nhanh vù vù.