Polly po-cket

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 22/10/2015

• lượt xem: 91
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 18:17

Kim Ngưu nên dành nhiều thời gian trong ngày cho việc trau dồi khả năng chuyên môn nhé. Khả năng đàm phán của bạn được đánh giá trên cả tuyệt vời đấy, Bọ Cạp à.

Tử vi ngày 22/10 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngày 22/10/2015 không phải dành cho những việc làm quan trọng. Bởi lẽ, sẽ có những yếu tố bên ngoài tác động đến kế hoạch của Bạch Dương. Do đó, thay vì bắt tay ngay vào công việc, lời khuyên là bạn nên dành thời gian cho việc refresh lại bản thân. Mọi thứ sẽ thuận lợi hơn nếu được tiến hành vào ngày mai!

Tử vi ngày 22/10 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên dành nhiều thời gian trong ngày cho việc trau dồi khả năng chuyên môn nhé, vì chúng sẽ giúp cho bạn trở nên hiểu biết hơn khi trò chuyện với những người khác. Ngoài ra, những mối quan hệ bạn bè có thể gặp đôi chút rắc rối, nhưng nếu thẳng thắn ngồi nói chuyện với nhau thì khó khăn sẽ được giải quyết rất dễ dàng mà thôi.

Tử vi ngày 22/10 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày 22/10/2015, Song Tử hãy thử thực hiện một điều gì đó đặc biệt chẳng hạn quan tâm tới mọi người hơn hay biến những ý tưởng mới mẻ của mình thành sự thật. Bạn sẽ nhận thấy kết quả của những việc mà bạn làm ngay lập tức. Đôi khi nên tạo cho mình hay người khác một cơ hội, điều đó là cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn và biết đâu ước mơ của bạn có thể sẽ thành hiện thực.

Tử vi ngày 22/10 cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày 22/10/2015 là ngày thuận lợi để Cự Giải thể hiện tài ngoại giao bẩm sinh của mình. Tài ăn nói sẽ giúp bạn ghi điểm đấy! Tại sao không tham gia vào 1 lớp hùng biện hay xung phong trả lời bài luận cực "khoai" của lớp hay thử làm nhà thương thuyết thuyết phục 1 ai đó nhỉ? Tuy thế, hãy chú ý đến "tác hại" có thể có của những lời phát ra. Sự sắc sảo của bạn có thể làm tổn thương 1số người.

Tử vi ngày 22/10 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong mọi cuộc tranh luận thì những hiểu biết về xã hội luôn giúp Sư Tử chiếm ưu thế. Nhưng cũng hãy nên thoải mái hơn trong việc trình bày quan điểm của mình nhé, đôi lúc, thái độ của Sư Tử khiến cho mọi người khó hiểu, nhưng nếu quan sát kỹ thì bạn đang bối rối đấy. Hãy tự tin hơn nữa trong việc diễn đạt những gì muốn nói mà thôi.

Tử vi ngày 22/10 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Phải chăng Xử Nữ thực sự không có tâm trạng để học tập/làm việc vào lúc này? Mọi việc sẽ tốt hơn thôi, có lẽ bạn hơi bị áp lực trong công việc thôi mà. Xử Nữ đừng lo lắng gì cả, cuối tuần này hãy chơi thật thoải mái đi và nhớ phải quay lại với công việc bắt đầu từ tuần sau đấy.

Tử vi ngày 22/10 cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đầu óc Thiên Bình như đang chìm đắm trong những đám mây mù cảm xúc, thật khó để phân định được rõ ràng bất cứ điều gì. Mọi người cũng không hài lòng với ứng xử của bạn ngày này, bởi sự kém tập trung của bạn. Cố gắng để thả lỏng và thư giãn nào.

Tử vi ngày 22/10 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Khả năng đàm phán của bạn được đánh giá trên cả tuyệt vời đấy, Bọ Cạp à. Nếu thường xuyên sử dụng biệt tài này để giải quyết những xung đột gia đình, bạn chắc chắn sẽ thành công. Đừng phí thời gian vào việc tạo ra những tranh cãi lớn mà thay vào đó, hãy lắng nghe thật nhiều!

Tử vi ngày 22/10 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn thuộc tuýp người chung thủy và không chấp nhận nổi sự phản bội. Vì thế hôm nay Nhân Mã sẽ trải qua cảm giác hơi sock khi người bạn tin tưởng lại giấu diếm và làm điều trái với ý muốn của bạn.

Tử vi ngày 22/10 cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mối quan hệ của bạn và những thành viên trong gia đình thêm gắn bó. Sóng gió đã qua, giờ là lúc Ma Kết bình tĩnh ngồi lại và tự kiểm điểm bản thân, những gì bạn chưa phải thì xin lỗi và hứa sửa chữa. Những gì bạn đã cố gắng vẫn chưa đủ thì phải lên dây cót tinh thần gấp đôi nhé.

Tử vi ngày 22/10 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày thứ năm này rất thuận lợi để Bảo Bình gặt hái nhiều thành công trong công việc và học tập. Tuy vậy, bạn vẫn nên khắc phục một vài "tật" không hay của mình như bất cẩn, cẩu thả và bộp chộp. Cuối ngày, một số hoạt động thể thao hay thư giãn sẽ giúp giảm tải căng thẳng một cách hiệu quả.

Tử vi ngày 22/10 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang cảm nhận được đâu đó sự hiện diện của tình yêu nhưng không chắc chắn liệu đó có phải là sự thật hay không. Đừng lo, bạn cứ tiếp tục tiến về trước để tìm hiểu xem đó là gì, rồi bạn sẽ nhanh chóng xua tan được nỗi nghi ngờ và sợ hãi trong mình thôi.