Lamborghini Huracán LP 610-4 t

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 18/10/2015

• lượt xem: 171
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 18:31

Ngày cuối tuần đã đến rồi, bạn đã lên kế hoạch gì chưa? Trong ngày Chủ Nhật này, Bọ Cạp nên chủ động làm cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau. Bảo Bình nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hay tham gia những hoạt động yêu thích của bản thân.

Tử vi ngày 18/10 cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hãy cẩn thận trong ngày hôm nay nhé vì bạn có thể bị lây vạ bởi một người khác trong hôm nay đấy Bạch Dương ạ. Có thể là một người nào đó sẽ gài bẫy bạn để bạn nói ra những điều sẽ gây tai vạ cho mình. Đừng rơi vào cái bẫy này nhé. Hãy là con người của bạn và nghĩ cho chính mình. Tâm trí của bạn khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương bây giờ. Hãy sử dụng đôi mắt và đôi tai của bạn như thật thông minh và khôn khéo để không ai có thể lừa bạn nhé!

Tử vi ngày 18/10 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đôi lúc, bạn làm cho bố mẹ không thực sự hài lòng, nên cố gắng tập trung vào học tập hơn nữa. Trong hôm nay, sẽ có nhiều lời mời đi chơi từ bạn bè, Kim Ngưu nên từ chối khéo nghen. Nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng sẽ phải đầu tư khá nhiều công sức thì mới có thể gặt hái thành công được. Buổi tối, bạn nên trao đổi những dự định tương lai với gia đình, rất nhiều lời khuyên bổ ích được đưa ra đấy.

Tử vi ngày 18/10 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hãy suy nghĩ một cách nghiêm túc và cẩn trọng về sự nghiệp của bạn. Lên kế hoạch trước khi hành động, xác định rõ mục tiêu sẽ giúp bạn thành công. Hãy tìm cách để hòa hợp giữa công việc và đời sống tinh thần.

Chiều nay, Song Tử đặc biệt dành thời gian cho một người bạn hoặc người yêu. Họ đang rất cần lời động viên từ bạn.

Tử vi ngày 18/10 cung Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải không thể có một câu trả lời thật rõ ràng trong ngày hôm nay. Dự định của họ có thể sẽ không được đặt ra một cách gọn gàng và có tổ chức. Hãy đến những nơi có không khí cởi mở và tham gia vào một chuyến đi xe đạp dài cùng bạn bè nhé. Thả diều hoặc hongs gió thổi qua mái tóc của bạn trên một đỉnh núi cũng thật tuyệt vời. Câu trả lời cho ngày hôm nay đó chính là bầu không khí xung quanh bạn.

Tử vi ngày 18/10 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử chịu khá nhiều áp lực từ những lời bàn tán không hay của mọi người xung quanh, điều này có thể làm giảm sự tự tin và nhiệt huyết làm việc, học tập của bạn. Tốt nhất là hãy bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán, hãy chứng tỏ bản thân qua kết quả công việc nhé. Thời gian cuối ngày, Sư Tử nên dành cho các hoạt động thể thao hay họp mặt bạn bè, nhiều mối quan hệ mới có thể được tạo lập một cách tình cờ, mang lại nhiều cơ hội mới.

Tử vi ngày 18/10 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Bạn biết rõ mình là ai và mình đang đứng ở đâu. Xử Nữ cảm nhận được bước ngoặt trong sự nghiệp và đời sống tình cảm của mình.
Thần may mắn đang ở bên cạnh bạn. Bạn đưa ra các quyết định đúng đắn và tiến bước dài trong sự nghiệp. Bạn có được sự hỗ trợ mà bạn cần. Tối nay hãy ra ngoài tận hưởng không khí sôi động của ngày cuối tuần.

Tử vi ngày 18/10 cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn có thể xem xét để tham gia một chuyến đi ngắn ngày trong hôm nay đấy Thiên Bình. Có lẽ bạn cần phải ra khỏi nhà và đi đâu đó xa một tí. Bất cứ điều gì, đến một nơi mới. Đó là thời gian để mở rộng và khám phá. Bạn có thể đến những địa điểm mới và trải nghiệm những điều mới mẻ, về thể chất hoặc tinh thần. Có lẽ một nơi tôn nghiêm tôn giáo hay nơi yên tĩnh trong khu rừng cây là những gì bạn cần để có thể thoải mái hơn trong ngày.

Tử vi ngày 18/10 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nguồn lực trong ngày là có hạn, hãy cố gắng chọn lựa một phương pháp làm việc phù hợp. Trong ngày Chủ Nhật này, Bọ Cạp nên chủ động làm cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau, tổ chức một buổi họp mặt bạn bè hay tiệc gia đình sẽ là rất hợp lý đấy. Cuối ngày, bạn nên dành ra thời gian để thiết lập mục tiêu cho tuần mới.

Tử vi ngày 18/10 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dành cả buổi sáng cho việc đọc sách báo hoặc tìm thông tin từ các nguồn tin đáng tin cậy trên internet trong một vấn đề mà bạn đang quan tâm.

Chiều nay, Nhân Mã bận rộn với những cuộc điện thoại, gặp mặt, thăm hỏi bà con họ hàng hoặc bạn bè. Cơ hội học tập, du lịch hoặc yêu đương đang đến gần với bạn. Những trải nghiệm tuyệt vời đang ở phía trước.

Tử vi ngày 18/10 cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết, hãy tìm kiếm sự cân bằng trong mọi khía cạnh sống của cuộc đời. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng việc quan tâm đến tài chính, chăm sóc sức khỏe cũng như không ngừng làm giàu tâm hồn sẽ mang lại hạnh phúc và thịnh vượng. Tin vui là bạn sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ.

Tử vi ngày 18/10 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không có nhiều sự lựa chọn tốt trong ngày, do đó bạn hãy nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất cứ việc gì nhé. Ngày Chủ Nhật này, Bảo Bình nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hay tham gia những hoạt động yêu thích của bản thân. Tuy nhiên, cũng đừng nên làm việc quá sức nhé, bạn cần duy trì tình trạng sức khỏe tốt nhất cho tuần mới nữa.

Tử vi ngày 18/10 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có ý tưởng mới đầy hứa hẹn trong ngày hôm nay. Hôm nay là thời cơ lý tưởn

[1]2