Lamborghini Huracán LP 610-4 t

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 16/04/2015

• lượt xem: 61
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 16:01

Một ngày tuyệt vời đang chờ đón Cự Giải ở phía trước, hứa hẹn với nhiều niềm vui, tiếng cười và kèm theo sự may mắn nữa. Còn chờ gì nữa hãy chơi hết mình đi bạn nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ gặp một số rắc rối trong công việc hoặc chuyện học tập. Trong ngày, Bạch Dương cũng chớ ngạc nhiên khi người khác đến và muốn chia sẻ với bạn những khó khăn mà họ đang gặp phải. Nếu có thể, một chút giúp đỡ của bạn sẽ khiến người đó rất hạnh phúc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ năm này, Kim Ngưu có được những thông tin tốt từ bạn bè, hoặc những đồng nghiệp. Đây đều là những người hiểu và có thể sẻ chia với bạn. Bạn nghĩ sao về việc có một kế hoạch chung nhỉ?

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ cố gắng hết mình trong mọi hoạt động. Thật ra hiện tại bạn đã mất hết nguồn nhiệt huyết vốn có mà chỉ tiếp tục bởi tinh thần trách nhiệm. Khả năng sáng tạo của bạn được dự đoán sẽ phát triển khá tốt.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là một ngày rất vui vẻ, Cự Giải và bạn bè có những giây phút tuyệt vời tận hưởng cuộc sống theo cách riêng, nhưng cũng đừng "quậy" quá nhé. Một kế hoạch đi chơi đâu đó có thể là một ý tưởng hay. Tuy nhiên, bạn nên thống nhất ý kiến với mọi người, kẻo lại gây ra những hiểu lầm thì không vui đâu.

Hy vọng 1 ngày đầy ắp tiếng cười sẽ đến với 12 cung hoàng đạo trong ngày thứ năm này

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử biết rằng mọi việc đang diễn ra đúng theo mong muốn của bạn, tuy nhiên kết quả cuối cùng còn phụ thuộc vào việc bạn có tìm được người đồng hành tin cậy, xứng đáng hay không. Với bạn, điều này hẳn không khó khăn gì.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn nên tự đặt ra cho bản thân những giới hạn cụ thể. Đôi lúc, vì quá vô tư mà Xử Nữ vô tình động chạm tới nỗi buồn của người khác. Hãy nên tự biết điều chỉnh ngôn từ một cách khéo léo và tinh tế trong các hoạt động giao tiếp xã hội. Vào cuối ngày, có thể những tín hiệu tích cực trong tình yêu sẽ làm cho Xử Nữ cảm thấy tốt và yêu đời hơn đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đến lúc Thiên Bình nên quay trở lại với công việc và tỏ ra có trách nhiệm với những nhiệm vụ của mình. Mặc dù vậy bạn không cần phải gấp rút, vội vã đâu, chỉ cần khéo léo và biết cách xử lý tình huống nhanh nhạy một chút thì mọi việc đâu vào đấy và có những kết quả vô cùng mỹ mãn.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Đừng căng thẳng quá nhé Thần Nông. Hãy giữ cho mình một tình thần thật cởi mở vào thứ Năm này. Đây cũng là ngày bạn nên quan tâm nhiều hơn đến những mong muốn của bản thân, thay vì quá chú trọng mọi người xung quanh.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn sẽ luôn gặp nhiều tình huống "bằng mặt mà không bằng lòng", hãy chọn cách ứng xử phù hợp. Ngoài ra, những thành công trong công việc mang lại nhiều sự tin tưởng và uy tín. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất là bạn chưa thực sự muốn thể hiện, mặc dù bạn bè hết mình động viên.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần phải thực hiện các cam kết của bản thân một cách mạnh mẽ thì mới mong nhận được sự đồng tình và ủng hộ từ mọi người. Ai cũng có những sai lầm, Ma Kết cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng quan trọng nhất là phải dũng cảm nhận sai và sửa sai. Niềm tin mãnh liệt sẽ giúp bạn mau chóng vượt qua những khó khăn, chướng ngại êm đẹp.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Gạt cảm xúc sang một bên và lắng nghe những suy luận logic nhé Bảo Bình. Trong ngày, nhờ vào tư duy hoạt bát, thông minh, bạn có những ý tưởng sáng tạo để chia sẻ với mọi người xung quanh, giúp tất cả có một ngày làm việc hiệu quả.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những cảm xúc ấm áp nhất sẽ đem lại cho Song Ngư một ngày đẹp đẽ, dù cho trước đó, bạn phải trải qua không ít phút khó chịu. Đừng quên tận hưởng và chia sẻ tình cảm này với những người mà bạn yêu mến nhé.