Polly po-cket

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 12/03/2015

• lượt xem: 57
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 15:31

Bạn có cơ hội thể hiện khả năng bản thân mình trong ngày thứ năm này. Hãy cho mọi người thấy bạn lợi hại như thế nào nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương ơi cơ hội đang đến gần và bạn tràn đầy năng lượng và tinh thần nên hãy tiến về phía trước và chinh phục mọi cơ hội mà bạn có. Bạn sẽ cảm thấy mình hòa hợp hơn với mọi thứ xung quanh nên những hoạt động nhóm, tập thể sẽ giúp bạn thành công hơn. Mối quan hệ giữa bạn và một người khác giới đang ở giai đoạn thăng hoa nhất nên hãy tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ được cấp trên chú ý vì cách tiếp cận và giải quyết khó khăn rất khôn ngoan, đây là cơ hội tạo ra sự thăng tiến trong nghề nghiệp. Vào cuối ngày, một số khó khăn về tài chính khiến Kim Ngưu rất bị động. Nhưng dù sao thì bạn hãy nỗ lực hết mình, may mắn là mọi việc vẫn không đi quá xa tầm kiểm soát.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự bướng bỉnh của Song Tử khiến cho bạn không bị ảnh hưởng nhiều từ những người xung quanh. Đương nhiên rồi, nếu bạn cho rằng mình hoàn toàn đúng thì chẳng việc gì phải băn khoăn, phải không nào?

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tinh thần thoải mái mang đến hiệu quả tốt trong công việc, Cự Gải phát huy được sức sáng tạo của mình và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt bạn bè. Ngoài ra, sự hỗ trợ về tài chính từ gia đình tạo điều kiện cho bạn dễ dàng thực hiện một vài kế hoạch quan trọng, đó là tiền đề tốt mang đến thành công.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự kết hợp của năng lượng, tầm nhìn giúp Sư Tử có một ngày đầy nội lực và sức mạnh. Tương xứng với điều đó, ngày này sẽ đòi hỏi ở bạn thật nhiều nỗ lực, sự quyết tâm để hoàn thành các công việc được đề ra.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tâm trí bạn đang ở trạng thái sẵn sàng tiếp nhận và xử lí mọi công việc cho ngày thứ Năm này. Để tránh những hiểu lầm đáng tiếc, đừng để những cảm xúc cá nhân xen lẫn vào những nhận xét của bạn, hãy chỉ đơn giản là tường thuật lại một sự thật mà thôi.Bạn dễ dàng hòa đồng và trò chuyện với người khác vì họ đều ngưỡng mộ và muốn đạt được những thành quả như của bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày thứ Năm mang đến nhiều thay đổi tích cực trong công việc và đời sống, Thiên Bình có nhiều cơ hội thể hiện mình. Tuy nhiên, nếu chưa thật tự tin thì nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ đứa bạn thân nhé. Mọi khó khăn sẽ được giải quyết ổn thỏa khi mọi người "đồng tâm, hiệp lực" trên tinh thần tự nguyện và đoàn kết.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Mối quan hệ bạn bè rộng giúp Bò Cạp trong ngày thứ năm này xử lý công việc tốt hơn, đó là dấu hiệu báo trước một ngày thành công. Tuy vậy, không đơn giản để thay đổi mọi việc khi chưa thật sự sẵn sàng và lên kế hoạch rõ ràng. Vào buổi tối, một vài dự định cá nhân có thể được thực hiện, Hổ Cáp đang đi rất đúng hướng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù thông thường, sự buồn chán có thể khiến bạn khó chịu thì đây cũng là ngày mà bạn nên giữ cho mình nhịp điệu chậm rãi và đơn giản. Những thứ phức tạp hoàn toàn không phù hợp lúc này.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây không phải là lúc kết hợp công việc với sở thích nhưng những người quanh bạn lại rất tuyệt vời nên mọi việc với bạn sẽ trở nên đỡ nặng nề hơn. Khả năng đồng cảm tâm lý giúp bạn trò chuyện và trao đổi với người khác dễ dàng và hiệu quả hơn. Học hỏi là một điều tốt nhưng hãy cẩn thận, đừng đưa ra quá nhiều ý kiến, người khác có thể phiền lòng vì điều đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một ngày thành công đang chờ đợi Bảo Bình phía trước, bạn sẽ có cơ hội thể hiện mình trong một môi trường cạnh tranh và chuyên nghiệp như mong muốn. Tuy nhiên, sức khỏe kém có thể làm giảm nhiệt huyết trong những thời điểm quan trọng, hãy lựa chọn kế hoạch làm việc sao cho phù hợp. Nhớ bảo đảm là mọi thứ vẫn đang đi đúng hướng nghen.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mọi việc sẽ tốt hơn khi Song Ngư có kế hoạch rõ ràng, bạn không chỉ tiết kiệm nhiều thời gian mà còn hạn chế được rất nhiều rủi ro trong công việc. Vào buổi tối, thông điệp tình cảm từ người ấy mang lại không khí vui vẻ và động lực phấn đấu mạnh mẽ. Song Ngư đang có một ngày thành công trọn vẹn.