Old school Swatch Watches

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 08/07/2015

• lượt xem: 62
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 17:01

Ngày thứ tư tuyệt vời đang đến với bạn đó Kim Ngưu à, tình yêu cũng như thành công đều đang mỉm cười với bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nhìn chung hôm nay là một ngày không có bất cứ vấn đề nghiêm trọng xảy ra cả. Tuy vậy, bạn cần lưu ý suy nghĩ thật kĩ với lời nói của mình. Nếu không chắc chắn về mặt kiến thức, bạn tốt nhất đừng nên tham gia vào cuộc hội thoại vì mọi người có thể sẽ đánh giá sai năng lực của bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con đường bạn đang đi đang rất suôn sẻ và tốt đẹp, có thể nó sẽ dẫn bạn ghé vào hai trạm: đầu tiên là trạm "Tình yêu" và trạm thứ hai chính là "Thành công", tất cả những gì bạn cần phải thể hiện là luôn giữ nhịp độ đều đặn tiến về trước. Đừng mất kiên nhẫn Kim Ngưu nha, tất cả những gì vốn được định sẵn dành cho bạn thì trước hay sau nó cũng sẽ đến thôi, quan trọng là thời gian bạn à.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Giao tiếp chiếm một phần quan trọng với Song Tử ngày hôm nay, hãy tìm cách nào đó sáng tạo nhất có thể để bày tỏ tâm tư, tình cảm của mình. Thực tế thì ngày hôm nay cũng không phù hợp chút nào nếu bạn hướng tới các công việc nghiêm túc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những cơn stress dường như bao phủ lấy Cự Giải, bất chấp việc bạn ao ước tống khứ chúng ra khỏi đầu óc mình. Trong khi bạn muốn quan tâm vào cuộc sống của ai đó, họ lại có thái độ ngược lại. Nếu bạn thực sự tin rằng tình cảm chân thành của mình sẽ tạo ra điều khác biệt, hãy lặng thầm dõi theo người mà bạn đang lo lắng, và dành cho họ khoảng lặng mà họ cần. Đơn giản nhất, hãy để họ hiểu rằng bạn biết thế nào là đủ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Không dễ dàng để Sư Tử có thể diễn đạt thành lời những cảm xúc của mình, vậy thì ngày hôm nay chính là cơ hội để bạn tự trải nghiệm và khám phá thế giới nội tâm, thay vì tìm kiếm một sự sẻ chia nào đó từ xung quanh. Thả lỏng và thư giãn, bạn sẽ thấy mọi thứ trở nên dễ chịu dần.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Rất nhiều cơ hội trong cả tài chính lẫn tình cảm đang mỉm cười với Xử Nữ trong ngày thứ tư này và đến lúc bạn cần phải tìm hiểu kỹ về chúng. Bạn nên dành thời gian để thận trọng, cân nhắc, "đong đếm" từng khả năng một để có một hình ảnh cụ thể, rõ ràng về một viễn cảnh trong tương lai với sự lựa chọn cuối cùng đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hiện tại cảm thấy cuộc mình như đang bị một đám mây mờ bao phủ, che mất cả lối đi. Chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp mà bạn chẳng hiểu tại sao. Đồng nghiệp/ bạn cùng lớp không còn mời bạn cùng ăn trưa nữa. Tất cả những hành động đến từ môi trường xung quanh đều dễ dàng khiến bạn tổn thương và buồn tủi.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những thay đổi lớn đang đến và bạn có thể cảm nhận được điều đó. Tuy chúng vẫn chưa biểu lộ rõ bên ngoài, nhưng một khi xuất hiện rồi thì chúng sẽ tác động rất lớn lên đời sống sinh hoạt hàng ngày của bạn, kể cả thói quen và điều kiện làm việc. À, bạn nên chú ý đến sức khoẻ của mình hơn nha.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có những ý tưởng lớn về việc muốn thực hiện, nhưng rất nhiều chướng ngại vật chắn lối khiến bạn thấy nản chí và muốn từ bỏ. Nếu bạn đang cân nhắc việc học hành, hãy đợi đến một lúc khác để đưa ra quyết định cuối cùng, đừng vội vàng vào lúc này.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần có một cách thức mới nào đó để giải quyết những mâu thuẫn trong một mối quan hệ nào đó ngày hôm nay. Nếu một người bạn thân hoặc ai đó từ chối trả lời câu hỏi bạn đưa ra, đừng cố gắng để thay đổi quan điểm của họ. Chấp nhận quan điểm của đối phương là cách để hai phía gần gũi với nhau hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tìm kiếm cơ hội nào đó để tham gia các hoạt động tình nguyện, tri ân nhé Bảo Bình, chúng thực sự ý nghĩa đấy. Đây chính là dịp để bạn thể hiện lòng chân thành của mình với cộng đồng, vậy tại sao còn chần chừ chứ?

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tất cả những gì bạn cần trong ngày hôm nay là có một sự cam kết chắc chắn với chính bản thân mình liên quan đến tình hình sức khỏe. Với một thái độ nghiêm túc, dứt khoát cộng thêm sự sự tin thì bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra thôi.