Insane

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 08/04/2015

• lượt xem: 70
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 15:51

Để ý đến lời nói trong ngày thứ tư này Nhân Mã nhé, bởi vì chính sự giao tiếp của bạn sẽ mang đến thành công cũng như cơ hội trong ngày hôm nay đó.

>> Tử vi tháng 4/2015 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mọi rắc rối trong ngày hôm nay sẽ không thể tự nhiên biến mất, cho đến khi Bạch Dương tập trung xử lý chúng. Hãy đảm bảo rằng bạn thực sự nỗ lực để giải quyết chúng một cách hiệu quả, giúp bạn có một ngày mới trôi chảy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hãy cố tìm hiểu những điều chưa thông suốt, đặc biệt là những thứ không diễn ra theo cách của bạn. Tính hay thay đổi và không thích cam kết của bạn sẽ không được hoan nghênh đâu. Những gì nên làm bây giờ là áp dụng chiến thuật nhẹ nhàng, dịu dàng và biết thông cảm đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên dành ngày thứ Tư này cho những gì bạn thích thú, ví dụ như chuyến du ngoạn chẳng hạn. Đừng lãng phí thời gian nhé, tại sao bạn không ra ngoài để tận hưởng không khí trong lành hay chia sẻ niềm vui thư giãn bên bạn bè thân thiết nhỉ?

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không đạt được nhiều thành công, nhưng lại có sức hút vô cùng mãnh liệt nhờ vào tài ăn nói uyển chuyển và khéo léo. Một số dự định không được khả thi cho lắm, nhưng sẽ nhận được đánh giá cao từ vài người khác, đây có vẻ là cơ hội tốt để tạo một ấn tượng tích cực cho mình. Vào cuối ngày, Cự Giải và đứa bạn thân có xích mích nhỏ, hai bạn nên nói chuyện thẳng thắn với nhau nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn muốn tạo không khí vui tươi khi gặp mặt bạn bè, nhưng đôi khi những lời nói vui đùa lại làm cho người khác chạnh lòng đấy. Bạn nên cẩn thận khi phát ngôn nhé. Cơ hội về tài chính đến vào đầu ngày, nếu nắm bắt tốt thì Sư Tử hoàn toàn yên tâm về khả năng chi tiêu trong ngày. Nhưng nói như thế cũng không có nghĩa là " vung tay quá trán " đâu nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vốn yêu thích sự an toàn hơn tất thảy mọi người, nhưng ngày hôm nay mang đến những thay đổi mà bản thân bạn cũng cảm thấy thật thú vị. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào việc ngay nhỉ?

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn hãy cẩn thận tránh qua một bên khi đối diện với những rắc rối cho dù có gặp may mắn trong chuyện tiền bạc đi chăng nữa. Lắng nghe sẽ đem đến nhiều lợi ích hơn cho bạn. Có lẽ những lời khuyên của một ai kia sẽ đem đến cho bạn một bức tranh mới thú vị hơn về những điều đang diễn ra trước mắt.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một điều gì đó nhỏ bé thu hút sự chú ý của Bò Cạp và khiến bạn không thể rời mắt khỏi nó. Dù hiện tại, sự ám ảnh này khiến cuộc sống của bạn không dễ chịu chút nào, nhưng về tương lai lâu dài, đây thực sự là điều hữu ích.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thật khó để làm hài lòng một người khó tính như Nhân Mã. Tuy nhiên, mọi người lại rất nể bạn vì khả năng chuyên môn cao và thái độ nghiêm túc trong công việc. Tuy nhiên, mọi lợi thế đó có vẻ không được phát huy lắm vào ngày thứ Tư này. Khả năng giao tiếp sẽ là yếu tố quyết định mang đến thành công.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Năng lực với từ ngữ của Ma Kết ngày hôm nay trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, vậy tại sao bạn không tự tin chứng tỏ điều đó với sếp của mình nhỉ? Hoặc bạn cũng có thể tận dụng cơ hội này để “tấn công” ai đó nữa đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một vài khó khăn có thể làm bạn nản lòng, nhưng nếu kiên trì và khéo léo tận dụng các nguồn lực thì Bảo Bình có thể dễ dàng vượt qua mà thôi. Bạn bè sẽ là sự hậu thuẫn lớn cho bạn vào lúc này. Thời gian chiều tối, bạn có thể sắp xếp thời gian ra ngoài vui chơi cùng với đám bạn thân yêu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hãy tránh xa cửa hàng, siêu thị vì bạn không thể thư giãn hay nạp thêm năng lượng từ thú vui đó. Không để cho bất kỳ ai ép mình phải ra những quyết định quan trọng nhé, ngày mai mọi chuyện sẽ tốt đẹp trở lại.