Polaroid

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 07/10/2015

• lượt xem: 71
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 18:17

May mắn sẽ đến với bạn trong ngày thứ tư này đặc biệt là trong công việc đó Bảo Bình nhé.

Tử vi ngày 7/10 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày thứ tư này khiến Bạch Dương cảm thấy mệt mỏi hơn bao giờ hết. Bạn bắt đầu buổi sáng bằng việc dậy muộn, sau đó là trễ giờ học và cuối cùng là bị thầy cô phê bình trước cả lớp. Chưa dừng lại ở đó, trong giờ kiểm tra bạn lại không đủ tỉnh táo để nhận ra rằng bài tập được cho rất dễ để rồi kết thúc ngày bằng con điểm kém.

Tử vi ngày 7/10 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy bắt đầu mọi thứ trong ngày hôm nay, vì bạn có những ý tưởng rất tuyệt vời. Dường như điều khó khăn nhất lúc này là chọn mục tiêu theo đuổi, nhưng bạn biết mình sẽ thiên về những điều mới mẻ, sáng tạo. Vậy thì hãy cổ vũ mình làm tốt nhất những gì bạn có thể.

Tử vi ngày 7/10 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Không có gì là quá muộn khi sửa chữa những sai lầm, nếu không Song Tử sẽ để lại những hình ảnh xấu trong mắt mọi người xung quanh. Ngoài ra, khó khăn về tài chính vào cuối ngày làm giảm đi sự tự tin, bạn có thể khó xử trước một vài kế hoạch đi chơi cùng bạn bè, vậy thì phải "lượng sức mà chơi" thôi nha.

Tử vi ngày 7/10 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ai đó được dự đoán có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời bạn sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay và theo Chiêm tinh thì đây không phải là chuyện đáng vui mừng đâu. Lựa chọn là của bạn nhưng nếu muốn né tránh cuộc chạm trán này, bạn có thể tránh nhìn vào mắt những người lạ ở trên đường.

Tử vi ngày 7/10 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Buổi sáng, Sư Tử có thể đón nhận nhiều tin vui trong công việc, mang đến không khí hưng phấn và tràn đầy nhiệt huyết. Nhưng vui gì thì vui nhưng đừng nên quá chủ quan, hãy luôn cẩn thận trong từng việc mình làm nha. Ngoài ra, một vài hoạt động thể thao vào cuối ngày mang lại sức khỏe dồi dào.

Tử vi ngày 7/10 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cố gắng gánh vác vai trò gì đó quan trọng trong tập thể, nhưng đừng quên rằng mọi thứ đều cần có sự “vun vén” của mọi người, không chỉ của riêng bạn mà thôi. Đây là lúc sức mạnh của sự kết nối thực sự cần thiết.

Tử vi ngày 7/10 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn có thể không nằm trong ban cán sự của lớp nhưng tiếng nói của bạn có giá trị rất lớn. Nếu có thời gian, bạn nên tình nguyện đóng vai trò kết nối giữa những thành viên trong lớp học để giáo viên có thể hiểu rõ tâm tư tình cảm của học sinh hơn, từ đó đưa ra được phong cách dạy phù hợp.

Tử vi ngày 7/10 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hãy chia sẻ khó khăn với những bạn bè thân thiết, Bò Cạp không chỉ thể hiện được tình cảm mà còn học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm sống từ họ. Ngoài ra, một vài lời đề nghị hấp dẫn có thể được đưa ra vào đầu ngày, quan trọng là bạn có đủ tự tin để nắm bắt hay không mà thôi. Tốt hơn là hãy luôn thận trọng nhé.

Tử vi ngày 7/10 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ phải đặt câu hỏi: “Tại sao lại là tôi” khi rơi vào những tình huống khác nhau trong mọi địa hạt đời sống ngày hôm nay. Lý do có thể là bạn đã quá tự tin, bạn chọn cho mình những cái đích quá cao, và vì thế, bạn cần phải kiên nhẫn hơn để đạt được thành công mà bản thân mong muốn.

Tử vi ngày 7/10 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn đang dự tính dùng phần tiền tiết kiệm nho nhỏ của mình để quyên góp cho đồng bào khó khăn. Đây là suy nghĩ rất tuyệt vời và đáng được trân trọng nhưng bạn tốt nhất nên giao tiền cho một tổ chức đáng tin cậy để chắc chắn “mồ hôi nước mắt” của mình đến được đúng đối tượng nhé!

Tử vi ngày 7/10 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong ngày thứ tư này, bạn rất được lòng mọi người xung quanh, may mắn sẽ luôn đến trong công việc. Tuy nhiên, hãy lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn nữa nhé. Một khi người khác cảm nhận được thiện chí của Bảo Bình thì họ sẽ luôn sẵn lòng đáp lại nồng nhiệt, những mối quan hệ tốt đẹp có thể được hình thành.

Tử vi ngày 7/10 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Điều duy nhất mà Song Ngư cần phải làm, chính là sống thành thật với cảm xúc trong trái tim bạn. Cách tiếp cận của bạn (trong tình yêu) có thể khiến ai đó bối rối, nhưng sự chân thành này sẽ được đánh giá cao.