Lamborghini Huracán LP 610-4 t

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 04/02/2015

• lượt xem: 61
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 15:01

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tình cảm: Đừng ngại chấp nhận lời tỏ tình hay đề nghị kết thân từ người khác (5 sao). Sự nghiệp: Bạn có điều bận lòng, có người muốn giúp bạn gỡ rối – đừng đáp trả nghĩa cử này bằng sự bực dọc (3 sao). Sức khỏe: Không nên ăn quá nhiều sau 5h chiều (4 sao). Tài chính: Tránh đầu tư cho những dự án mới (2 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình cảm: Thẳng thắn bộc lộ suy nghĩ của mình với người ấy, nếu không sẽ chẳng có gì thay đổi (3 sao). Sự nghiệp: Vấn đề hiện tại có thể được giải quyết nếu bạn tiến hành từng bước một (1 sao). Sức khỏe: Không có gì đáng ngại về thể chất nhưng dễ bị căng thẳng thần kinh (4 sao). Tài chính: Hãy tin tưởng bản thân nhiều hơn (4 sao). Hợp nhất với: Thiên Bình.

Song Tử (21/5-21/6)

Tình cảm: Không phải ai cũng tuyệt đối thành thật với bạn (1 sao). Sự nghiệp: Tốt nhất là đừng hứa suông điều gì cả, nhỡ may có kẻ dùng chúng chống lại bạn (1 sao). Sức khỏe: Có rất nhiều hoạt động thú vị để bạn lựa chọn, tuy nhiên không nên quá ham vui (3 sao). Tài chính: Nhờ nỗ lực của mình, bạn kiếm được khá nhiều tiền (5 sao). Hợp nhất với: Ma Kết.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tình cảm: Có những vấn đề nếu không được giải quyết thì lại càng khiến người ta suy sụp, hãy dũng cảm đối mặt 1 lần (3 sao). Sự nghiệp: Đang có những suy nghĩ vô cùng táo bạo trong công việc (4 sao). Sức khỏe: Chú ý duy trì những thói quen lành mạnh (4 sao). Tài chính: Nếu đang có tiền tiết kiệm thì nên đầu tư (4 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tình cảm: Hạnh phúc là 1 lựa chọn, và bạn toàn quyền quyết định (4 sao). Sự nghiệp: Đang nỗ lực hết mình để đạt được thành công và nắm được vị trí cao nhất (5 sao). Sức khỏe: Cẩn thận đi đứng, nhiều khả năng bạn sẽ bị tai nạn (2 sao). Tài chính: Xảy ra vài biến động (3 sao). Hợp nhất với: Bảo Bình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình cảm: Nên chú ý tới những cuộc gặp gỡ bất ngờ hơn là những người bạn đã biết (2 sao). Sự nghiệp: Có người tin tưởng và trông cậy vào bạn, đừng khiến họ thất vọng (4 sao). Sức khỏe: Nên chia nhỏ các bữa ăn trong ngày (4 sao). Tài chính: Có được sự ổn định và an toàn tuyệt đối (4 sao). Hợp nhất với: Song Tử.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình cảm: Đôi khi, bạn cần đặt mình vào hoàn cảnh của người khác (2 sao). Sự nghiệp: Một đồng nghiệp đang khiến bạn… phát điên khi quá coi trọng 1 vấn đề mà bạn cho rằng không có gì to tát – hãy nêu quan điểm của mình 1 cách lịch sự (3 sao). Sức khỏe: Nhìn chung là tốt, cẩn thận nếu đi du lịch (4 sao). Tài chính: Cuối cùng cũng có thể chi tiêu theo ý mình (4 sao). Hợp nhất với: Song Ngư.

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Tình cảm: Đừng quá tự ti vào bản thân hay cho rằng mình không xứng đáng… (2 sao). Sự nghiệp: Đây là lúc bạn chứng tỏ được khả năng làm việc xuất sắc của mình, bạn nhất định sẽ làm được (4 sao). Sức khỏe: Nên dùng bữa vào nhiều thời điểm trong ngày với lượng đồ ăn ít hơn (4 sao). Tài chính: Nhìn chung là tích cực (4 sao). Hợp nhất với: Nhân Mã.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Tình cảm: Đừng cảm thấy tội lỗi khi bạn chưa­ thể chắc chắn về cảm xúc của mình (2 sao). Sự nghiệp: Bạn cho rằng mình đang để cảm xúc chi phối nhưng không phải – sự nhạy cảm hiện tại có thể giúp bạn phân tích tâm trạng của người khác và hoàn thành công việc (3 sao). Sức khỏe: Nhiều khả năng bị cảm cúm và ho nhẹ (2 sao). Tài chính: Bạn kiếm tiền nhanh, nhưng tiêu còn nhanh hơn (2 sao). Hợp nhất với: Thiên Bình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tình cảm: Đừng bao giờ khép chặt lòng mình với người đã mở cánh cửa trái tim bạn (3 sao). Sự nghiệp: Lúc này, bạn cần dành thời gian ở một mình để nghĩ thông mọi chuyện (4 sao). Sức khỏe: Hãy uống nhiều nước để răng và xương luôn chắc khỏe (4 sao). Tài chính: Đây là thời gian tốt nhất trong năm để bạn đầu tư (4 sao). Hợp nhất với: Xử Nữ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình cảm: Gần đây bạn bắt đầu nhớ tới người cũ, bạn vốn cho rằng hai người đã chấm dứt rồi – nhưng hiện tại dường như không phải thế (2 sao). Sự nghiệp: Sẽ có thể chứng minh khả năng làm việc ưu việt của mình (4 sao). Sức khỏe: Nên chia nhỏ các bữa ăn trong ngày (4 sao). Tài chính: Đặc biệt thuận lợi (4 sao). Hợp nhất với: Xử Nữ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tình cảm: Bạn muốn duy trì mối quan hệ với người ấy, nhưng đồng thời cũng muốn cách xa 1 chút – đừng lo, đây chỉ là xu hướng tạm thời (4 sao). Sự nghiệp: Đừng ra quyết định quá chóng vánh, bạn sẽ phải hối tiếc về sau (2 sao). Sức khỏe: Nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng hơn (3 sao). Tài chính: Chuẩn bị nhận được tiền (4 sao). Hợp nhất với: Ma Kết.