XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Top cung hoàng đạo có trực giác nhạy bén nhất

• lượt xem: 81
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 13:45

Song Ngư mí ướt một lần nữa có mặt trong danh sách này.

Song Ngư

Song Ngư sử dụng trực giác như bữa ăn hằng ngày nhưng thường thì họ chẳng bao giờ nhận ra. Vũ trụ kì bí thích tiếp cận Song Ngư qua những giấc mơ và qua nghệ thuật. Có lẽ chính vì thế mà chòm sao này có một niềm tin tuyệt đối vào trực giác mà không cần bất cứ lí giải nào.

Sức mạnh này sẽ đến với cường độ ngày càng mạnh khi Song Ngư biết kết hợp cùng với mục tiêu của cuộc đời mình, để tìm kiếm sự tập trung hay muốn cố gắng giữ cân bằng.

Cự Giải

Tâm hồn của Cự Giải luôn biết có cái gì đó thần bí đang diễn ra nhưng không bao giờ có thể giải thích được bởi vì tất cả đều thuộc về trực giác. Họ luôn nghĩ khả năng mà bản thân đang sở hữu chẳng qua là do may mắn đem tới hoặc xuất phát từ những kinh nghiệm từng trải qua.

Vũ trụ thỉnh thoảng muốn chòm sao này bắt tay vào làm việc nhưng chỉ vài giây sau đó lại gửi yêu cầu dừng lại, giúp họ dễ dàng cảm nhận được điều trái tim đang mách bảo và tìm cách hoà hợp với môi trường sống. Có lẽ chính vì những hoạt động vừa di chuyển vừa ngừng lại này khiến mọi người xung quanh tin rằng Cự Giải thật khó hiểu và vô cùng nhạy cảm.

bài viết-cung-hoang-dao-co-truc-giac-nhay-ben-nhat

Bạch Dương

Bạch Dương luôn được ví như một dòng điện laser của sự tận tình. Họ sẵn sàng áp dụng trực giác để trở thành người tiên phong trong khi những người xung quanh vẫn còn đang loay hoay suy nghĩ tìm cách đi bước đầu tiên.
Thỉnh thoảng chính những nguồn sức mạnh trực giác này yêu cầu Bạch Dương dừng lại một chút để nghỉ ngơi hoặc suy xét nhưng rất tiếc chòm sao chiến binh này thường từ chối mà không biết rằng nếu họ nghe theo, họ đã có thể thành công hơn thời điểm hiện tại.

Trực giác mà Bạch Dương sở hữu thiên về cân bằng các mối quan hệ, tìm kiếm hướng đi trong công việc và cảm giác về cái tôi rõ rệt.

Bảo Bình

Với Bảo Bình, trực giác là một phạm trù khó giải thích. Nó giống như một tia lửa xoẹt qua một cách đột ngột khiến họ bỗng tỉnh thức. Một số người cho rằng khả năng này quả thực là điều thần bí và cần cẩn thận nhưng đối với Bảo Bình, đây đơn giản chỉ là một thói quen thông thường bởi dường như trực giác đã có sẵn trong ADN của họ.

Theo lời giải thích của một số nhà nghiên cứu Chiêm tinh thì trực giác quả thật chính là lí do chòm sao kì lạ này trở nên khác biệt hơn hẳn 11 cung hoàng đạo còn lại.