Old school Easter eggs.

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Top các boy tình nguyện để vợ đứng tên tài sản

• lượt xem: 62
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 14:01

Những cung hoàng đạo nam này thật hào phóng đúng không teens!

bài viết 1. Kim Ngưu:

Sở dĩ Kim Ngưu tình nguyện để vợ đứng tên tài sản trong trường hợp hôn nhân ổn định vì sau khi kết hôn cậu ấy ít khi nghĩ đến chuyện chia tay. Bởi vậy, với Kim Ngưu, tài sản đứng tên vợ hay chồng cũng như nhau hết. Ông chồng Kim Ngưu cho rằng vợ chồng là một, đã như vậy thì không cần phân biệt của ai với ai.

bài viết 2. Thiên Bình:

Thiên Bình tính tình rộng rãi, hơn nữa anh ta biết rõ rằng tiền ở trong tay mình thì không giữ lâu được, vì thế sẽ giao tài sản vào tay vợ hết. Một lí do nữa khiến con người này cho vợ đứng tên gia sản là vì rất lười. Thiên Bình lười đến mức tiền cũng không muốn quản, nên nếu có ai đó thay anh ta quản lý thì còn gì vui hơn.

bài viết 3. Cự Giải:

Cự Giải tình nguyện để vợ đứng tên tài sản nguyên nhân chính dựa trên cơ sở kinh tế chứ tuyệt đối không dính líu đến tình cảm. Con người này coi hôn nhân là một thể thống nhất, hai bên phải vì gia đình mà tiết kiệm thật nhiều, thật nhiều tiền để sau này dùng nó đi làm những chuyện có ý nghĩa hơn. Bởi thế, Cự Giải giao tiền vào tay vợ cho của cải được giữ lâu, bền nhất.

bài viết 4. Xử Nữ:

Xử Nữ có hai loại, một loại vô cùng lãng mạn và yêu vợ. Để thể hiện sự chung thủy, cái gì cậu ấy cũng có thể cho người phụ nữ thân yêu ấy của mình, thậm chí để vợ đứng tên tài sản. Ông chồng ấy hoàn toàn không nghĩ đến những hậu quả có thể xảy ra. Loại thứ hai lại vô cùng gia trưởng. Những người này hoàn toàn không tin ở vợ, càng không nói đến để vợ đứng tên tài sản.

bài viết 5. Sư Tử:

Sư Tử là thành viên của câu lạc bộ sợ vợ. Nếu vợ làm dữ một tí, Sư Tử sẽ nguyện thực thi mọi chuyện theo yêu cầu của vợ ngay, kể cả việc để vợ đứng tên tài sản. Tuy nhiên, con người này cũng đã phải quan sát vợ khá lâu rồi, nếu cảm thấy năng lực quản lý gia đình của vợ không tồi, mà còn có thể làm gia tăng tài sản, thì anh ta sẽ yên tâm giao tài sản cho nàng ấy. Nếu Sư Tử thấy “nàng” không có khả năng thì có lẽ chàng ta sẽ tìm cách chuyển chủ đề, đến lúc vợ “áp bức” quá mới chịu giao tài sản.