Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Top 4 cung hoàng đạo có tài năng lãnh đạo tốt nhất

• lượt xem: 112
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 13:03

Sư Tử, Xử Nữ, Cự Giải và Thiên Yết là những cung hoàng đạo có tài năng lãnh đạo tốt nhất trong 12 cung.
Sư Tử
Sư Tử là những “thiên tài lãnh đạo bẩm sinh”. Họ sở hữu cái đầu nhạy bén và sáng tạo cực kỳ. Bạn chỉ cần cho họ những tràng pháo tay, những lời động viên và bạn sẽ ngạc nhiên vì những gì họ làm. Kể cả những chuyện khó khăn bậc nhất nhưng với trái tim và nhiệt huyết luôn bốc lửa của mình, Sư Tử sẽ không để các nhân viên phải thất vọng. Sư Tử tràn đầy nhiệt huyết, có óc sáng tạo phong phú và luôn muốn giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, những người thuộc cung này thường không giấu được tham vọng luôn bốc lên ngùn ngụt. Khi trở thành lãnh đạo, họ muốn cấp dưới nhất nhất phải phục tùng ý muốn của mình, thường sử dụng “bàn tay thép” để điều hành công việc. Về lâu dài, phương pháp lãnh đạo này sẽ làm nảy sinh những làn sóng phản kháng mạnh mẽ. Trường hợp xấu hơn có thể là chống đối và từ bỏ. Nếu muốn trở thành người lãnh đạo tốt, họ cần học cách thấu hiểu và thông cảm với người khác.

Xử Nữ
Xử Nữ là một vị sếp tuyệt vời. Bạn chỉ cần cho họ một lọ vitamin hoặc một chai nước khoáng tự nhiên mát lạnh! Bạn sẽ thấy những nỗ lực của họ để thay đổi mọi việc từ những điều nhỏ nhất. Xử Nữ thường không biểu lộ sớm tham vọng của mình, nhưng người xung quanh thường nhận thấy năng lực giải quyết vấn đề của bạn trong những thời điểm nguy cấp. Mọi người hay tìm đến bạn trong những lúc khó khăn, tin tưởng và muốn chia sẻ suy nghĩ của họ. Ở bên bạn đối phương luôn nhận được cảm giác thoải mái, an toàn. Đây chính là phẩm chất đầu tiên mọi người mong đợi ở một nhà lãnh đạo.

Cự Giải
Tâm trạng của họ rất dễ thay đổi, và vì điều đó nên họ là những thủ lĩnh dễ chịu! Gửi cho họ những cái ôm, những món quà hoặc chia sẻ với họ về đời sống gia đình của mình, bạn sẽ thấy trước mặt bạn là một thủ lĩnh cực kỳ dễ thương. Cự Giải phù hợp với công việc lãnh đạo một nhóm nhỏ. Những người này tỉ mỉ, tinh tế và biết cách vận hành cơ cấu mềm dẻo, linh hoạt. Tuy nhiên, khi số người đông lên, quy mô lớn và cơ cấu phức tạp thường làm họ rối trí. Khi ấy, sự lúng túng thường dẫn đến những sai lầm trong quản lý và làm họ chán chường công việc.

Thiên Yết
Thần Nông là một “nhà lãnh đạo” lạnh lùng. Nhưng một khi đã lấy được lòng tin của họ thì họ sẽ gắn bó với bạn bất kể bạn như thế nào! Vấn đề ở đây là để có được lòng tin của Thần Nông thì bạn sẽ phải sẵn sàng vượt qua hàng nghìn bài thử thách mà họ đặt ra! Thần Nông là chòm sao bí ẩn. Chẳng ai biết họ có thể làm được những gì và làm đến mức độ nào. Nhưng việc có một cái đầu có đủ khả năng suy tính tới lui và có thể nghĩ ra nhiều kịch bản giải quyết khác nhau cho một vấn đề cũng đủ giúp họ xứng đáng đứng ở vị trí lãnh đạo tài ba.