Ring ring

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Thủ thuật làm điện thoại đen trắng 1202 MP3

• lượt xem: 147
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 13:30

Không phải ai củng làm đc đâu nhe !
Vật liệu : mỏ hàn , dây dẫn , 1 máy mp3 táo , dao , kéo , kèm , tụt vít , dũa , băng dính , keo 502 và 1 chiếc đt 1202 !
Vì lắp y những thứ trên vào đt là điều không thể nên bắt buộc phải tháo rời hoàn toàn các linh kiện trong máy mp3 ra ( 1 con ic 20 chân , 5 con tụ , 1 công tắc ) rồi rắp lại theo sơ đồ bên dưới , chú ý khi gở ra tránh làm gảy chân hoặc cong nhựa … , lắp lại xong kích thước chỉ cở 4mm x 9mm x 5mm là okê !
Lắp nhỏ xíu như vậy nge có vẻ khó nhưng như sơ đồ thì chỉ có 3 con tụ nối mass còn 3 đầu ra 3 chân ic ( lắp 3 tụ ni phiá dưới ic cho gọn ) , các chân 3 4 5 7 nối vào chân ổ thẻ như hình , chân 6 là âm . Các dấu – nối lại với nhau . Chân + qua công tắc rồi hàn vào chân + của pin . Các chân a , b , c là các nút điều khiển : a vs c là volume – , b vs c là volume + , a vs – là lui , b vs – là next , c vs – là play/pause , 3 chân a b c này hàn dây đưa ra ngoài . 2 chân L R trên sơ đồ là 2 đường âm thanh !
Khoảng cách các chân con ic này rất khít ( cở 0,5mm ) nên khi hàn cần cẩn thận kẻo thiết hàn nó dính hết các chân lại với nhau là mệt lắm !
Cơ bản là xong phần mạch rồi thì bây giờ lắp ráp vô thôi ! Trên sườn đt phần nhựa nằm phía sau cụm xạc là nơi bỏ ổ thẻ vào hợp lí nhất , bỏ thẻ nhớ vào ổ và đặt lên vẽ lại rồi dùng mỏ hàn khui nhựa sườn ra thành khoảng trống đủ để bỏ vừa cái ổ thẻ , dùng dũa cắt gọt lại cho thẩm mỹ , bỏ ổ thẻ vào dùng keo dán lại . Hàn các chân 3 4 5 6 7 vào ổ thẻ , phía trên có 1 khoảng trống dùng kèm bẻ chui vặn vít đi rồi nhét con ic vào đó .. . 2 chân L R hàn vào 2 chân của jack tai nge trong cụm xạc . Bỏ main đt vào vặn vít lại , 2 nút volume kiếm trong máy tàu hay có nút chỉnh âm lượng ở bên ấy , hàn ra dán vào bên sường đt rồi hàn dây , nút next thì câu 2 dây vào phím bấm như trên rồi để ở giữa 4 phím điều hướng ! Thế là xong ! Ai chưa hỉu gì thì nói . Hình up sau !
Nguồn: Zajnjzaj