Old school Easter eggs.

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Thủ thuật chia sẻ Wifi qua Bluetooth trên Android

• lượt xem: 65
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 15:00

Hiện nay việc sử dụng internet thực sự quan trọng với chúng ta, khi đi đâu xa chúng ta cần truy cập mạng bằng lapbài viết nhưng chỉ có trên tay chiếc Smartphone Android, các bạn có thể chia sẻ kết nối internet từ điện thoại sang lapbài viết thông qua Bluetooth.
Bạn đang gặp khó khăn trong việc lấy lapbài viết của mình kết nối tới 1 mạng Wifi không được nhưng trên điện thoại thì vẫn được bình thường, hoặc trong nhiều trường hợp khó khăn khác, chúng ta có thể chia sẻ kết nối Wifi từ điện thoại của chúng ta cho máy tính sử dụng bằng Bletooth qua cách sau:
Bước 1 : Trên điện thoại Android vào phần Setting > Kết nối > Nhiều mạng hơn.
Bước 2 : Chọn tiếp vào mục USB internet & điểm truy cập Wifi hoặc Bluetooth.
Bước 3 : Bạn nhấn vào Chia sẻ kết nối internet qua Bluetooth.
Bước 4 : Mục đầu tiên là tên thiết bị của bạn, hãy tích vào ô vuông bên phải để cho phép tất cả các thiết bị khác tìm thấy thiết bị của bạn.
Bước 5 : Trên lapbài viết các bạn bấm vào biểu tượng Bluetooth và mở Bluetooth sau đó vào tiếp mục Add a Device trên cùng bên trái để thêm thiết bị mới.
Bước 6 : Đợi 1 lát lapbài viết tìm thấy điện thoại của bạn, bấm chuột phải vào nó rồi chọn Connect Using > Access point.
Bước 7 : Lapbài viết sẽ gửi yêu cầu kết nối tới điện thoại và trên điện thoại bạn bấm OK với mã xác mình là 2 thiết bị đã được kết nối với nhau qua Bluetooth, khi đó bạn đã có thể sử dụng internet trên lapbài viết của mình qua kết nối Bluetooth với điện thoại.
Như vậy xtvn.uiwap.com đã hướng dẫn giúp các bạn sử dụng mạng Wifi của điện thoại và kết nối chia sẻ internet cho lapbài viết có thể dùng chung, mình thực hiện trên máy Samsung Galaxy Trend Plus Android 4.2 các bạn có thể thực hiện tương tự trên thiết bị của mình.