XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Ninja, Kinh Nghiệm Khắc Phục Lỗi Chết Khi Nhặt Xa

• lượt xem: 66
• Ngày đăng: 2015-11-05 - 03:15

Chắc hẳn ngoài vẫn đề bị pk hay dis thì anh em treo up còn lo về vấn đề chết sai chỗ khi nhặt xa. Có chút kinh nghiệm về vẫn đề này muốn chia sẻ, ai biết thì đừng gạch nhé lưu ý sử dụng bản v4 của xtvn.uiwap.com.
Chết sai chỗ khi nhặt xa khiến nick phụ k hs đc, kể cả có hồi sinh xa thì vẫn k thể về chỗ cũ. Có trường hợp ac chính chết cạnh t.a hoặc t.l, ac phụ bay đến hs cũng bị bắn chết ngay tại chỗ. Khắc phục cũng khá dễ. Ac chính trước khi bật nhặt xa thì đứng tại vị trí cần up chat ''af''(v4 nhé) xong dịch chuyển chút xíu hoặc chat ''xr1'' hay ''xl1'' tuỳ vị trí up. chọn 3 vị trí để af nhé. Trước đây cũng có thủ thuật chat af như vậy nhưng có nhược điểm rất hay bị xịt khói ( lát giải thích sau). Chat ''atg'' Rồi chát để bật nhặt xa.
với ac phụ: chọn 2 vị trí gần nhau chat ''af'' với mỗi vị trí. Bật hs xa cho ac chính và chat ''atg''. Nếu ac chính là quạt thì cũng bật hs xa cho ac phụ. Xong cài auto chat như đang nói chuyện.. Đã xong.
Giải thích: ac chính nếu chỉ chat ''af'' 1 vị trí thì khi chết do nhặt xa sẽ hiện vị trí ảo (mình đang đứng đây nhưng nick phụ thấy mình ở vị trí khác) dẫn đến đánh né nhiều => xịt khói. Chat ''af'' nhiều nick sẽ di chuyển liên tục khiến nhân vật không bị vị trí ảo nữa. Còn ac phụ đôi khi chết theo ac chính. bật hs cho nhau nhớ ad ac phụ trước. Cho dù bị chết cùng vị trí ac chính nhưng nhờ af 2 vị trí sẽ khiến nv bay về vị trí an toàn. hơn nữa cài như vậy máy khác sẽ thấy ac phụ chạy qua lại, kết hợp auto chat như đồi thoại sẽ khiến bọn phá up tưởng ta canh máy, an toàn hơn.
Mình đã test trên nick quạt 68 và 2 nick hs 4x của mình. Treo nguyên ngày không bị làm sao. Còn vẫn đề chết ảo (ac chính die nhưng ac phụ vẫn thấy sống) thì chỉ cần xem thông tin ac chính rồi cứ để bảng thông tin như vậy là ok. Bản v4 nhiều mọi người thắc mắc là k nhặt yên vs vpsk, chỉ cần bật nhặt xa xong mới chat ''vpsk'' là sẽ nhặt luôn 2 thứ nhé!
Thân, notnhacdem!