Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Ninja, Hướng Dẫn Treo Nick UP Lever Trên S60

• lượt xem: 83
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 23:15

Mình úp levo bằng nokia e63 huyển thoại . 4 quạt hs. 1 cung up. 1 tiêu pk lôi đài. 1uc treo xtvn.uiwap.com, 1 facebook treo nick 24/24. Mà không lo uds, không lo mạng lag,không lo sập nguồn...vào vấn đề.(vì là e63 nên k dùng đk bản v6 nên mk dùng bản tàn sát)
mọi người chắc cũng biết bây giờ cứ treo thỉnh thoảng lại dis ra ngoài, cảm giác thật phiêu khi nick mới chỉ úp đk 1%. sau nhiều tuần úp mk đã để ý và phát hiện ra.
*ta gọi nick cần úp là A, nich buff là B
Thực hiện như sau:
B1:cho nic A và B đến vị trí cần úp, nich B đứng không bị quái đánh. Nic A đứng đâu cũng đk miễn là nhiều quái và không đk vươt qúa khoảng cách hs cuả nic B.
B2: nic B chọn skill hs ( chuyển sang skill hs rồi bật auto click lên, để 5s sau tắt auto click đi. Mục đich là khi dùng auto hs và auto buff cuả team quái sẽ không bị đánh. Nếu không để như thế khi hs nic A quái xung quanh sẽ mất máu và nó sẽ danh nic B )
B3: cho nic B focus (bật hồi sinh) nic A và bật auto buff. Bật nhặt yên và máu mana (kiếm mana bán cũng khối tiền ), mời nic A vào nhóm.
B4: nhấn nút ngôi nhà (nút home s60) chọn nic A,
B5: nic A bật ăn thức ăn.(nếu ai nghèo, còn ai giàu thì ăn thức ăn 3d khỏi phải bật), bật không nhặt gì cả.
B6: cái này quan trọng. nic A bật tự đánh hoặc đứng im. không đk bật auto click. Khi bật tự đánh mọi người nhanh tay nhấn nút home chuyển sang nic B, nếu ở bên nic B mà thấy nic A đánh có nghĩ là đã xong. Còn chưa thấy đánh thì mọi người cứ chuyển đi chuyển lại đến lúc nào thấy đánh thì thôi.
*Oke cuối cùng đã xong. Để im như thế nó úp cả ngày. Khi đi ta có thể là gì mk thích. Nghe nhac, xem phim, vào acc khác đi pk. Lướt face mà nic vẫn úp bình thường.
* mk cảm thấy auto hs cuả team pro hon v6 hs đúng thời gian và rất nhanh.
*auto buff đk cả dame của quạt cho níc trong nhóm.
* lưu ý. Níc A k đk bật auto buff và auto nhặt vật phẩm.
* 1 số ng cho là bât auto click úp nhanh hơn. Nhầm rồi team chống up bằng cách click vào đứng nhìn khi chết càng nhiều thì dis càng nhanh.
*úp kiểu này không cần giữ as màn hình nó vẫn úp, nên khỏi cần smartlight tốn pin, nóng máy
Ôaoaoa mỏi tay quá
Cảm ơn chaunoiss xtvn.uiwap.com