Lamborghini Huracán LP 610-4 t

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Ninja, Chiến Thuật PK Phái Kiếm Cực Đỉnh

• lượt xem: 71
• Ngày đăng: 2015-11-05 - 00:00

Mk có ẻm kiếm 78 đã gl. Sau nhiều ngày chơi ẻm ý mình có một số kinh nghiệm chơi kiếm khi pk như sau:
Đầu tiên ta hãy nhìn tổng quát về kiếm: kiếm thủ mong manh như mai rùa, máu bình thường, dame trung bình, đánh nhanh thứ 2 sau kunai, khả năng né như siêu nhân (bị team fix cmn ùi nhưng né cũng tạm). Điểm yếu mỗi là tay ngắn tý nhưng lên 5x phạm vi 65 đánh cũng xa ra phết. Bây giờ là chiến thuật of mk khi pk:
Kunai: đệt, khắc tinh của kiếm chính là ẻm này. Đánh nhanh vs có giữ chân và băng ức chế vl. Nhưng không sao. Đầu tiên vào trận mọi người chạy lung tung, ăn giữ chân phát đợi khi nào nó chạy đến mọi người tàng hình lun (cái đấy là phải luyện) đảm bảo nó băng miss, nếu không tàng hình tỉ lệ mọi người w apvi p.pro đen người là 80%. Khi nó băng miss thì zô mà yêu nó thôi chứ để nó hồi skil thì mệt. Nói chung khi pk vs kunai may mắn đặt nên hàng đầu.
Cung: phái này mà ol bằng pk thì là cơn ác mộng vs bất kỳ phái nào. Nhưng vs mk thì éo sợ. Khi mọi người vào trận cho nó ăn bỏng lun, nếu không chém đc nó thì tàng hình rồi đuổi theo chém. Nếu nó ăn bỏng thì nó xác định nếu nó k bỏng mọi người xác định nhưng nếu mọi người cộng max sk 20 40 thì nó xác định.
Tiêu: như cung.
Đao: quá dễ cứ giáp la cà vs nó. Ăn choáng éo sợ.
Quạt: đánh nó, đảm bảo buff máu thì mọi người tàng hình đợi buf xog thì hiếp lun.
Mk phải công nhận chơi kiếm pk rất hay nhé. Kiếm lên 7x nếu trong trường hợp đặc biệt thì có thể one hit đối phương (ăn bỏng x2 dame, skil 35 x2 dame, skil 6x x2 dame là x8 dame thách thằng đao nào sống nổi. Mà sống đc thì chịu đc 2-3 hit là song)
Đây là kinh nghiệm of mk mọi người xem nhé. Gạch đá vào đây hết đang thiếu gạch xây nhà. Thanks mọi người.
Nguồn: Pvm2k