Old school Swatch Watches

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Những Nguyên Nhân Khiến Tài khoản Facebook Bị Khóa

• lượt xem: 76
• Ngày đăng: 2015-11-03 - 22:30

Mình tổng hợp các nguyên nhân chính dẫn đến tài khoản Facebook ads của bạn bị khóa.

1) Nguyên nhân phổ biến:Nghi ngờ gian lận

Do tình trạng các “thánh” Facebook sử dụng coupon hoặc chạy “bùng” quá nhiều nên Facebook khá “nhạy cảm” với người dùng Việt Nam. Cụ thể là tất cả các hành động bất thường đối với tài khoản ads của bạn sẽ bị “khóa” ngay lập tức. Giải thích điều này, Facebook muốn bảo vệ người dùng (các bạn và người khác) khỏi những hành vi gian lận. Vì vậy các bạn cần phải xây dựng tài khoản ads của mình có độ “trust” nhất định để tránh bị “khóa” oan, ảnh hưởng tới công việc của bạn.

2)Vi phạm luật quảng cáo Facebook

Nguyên tắc quảng cáo Facebok là một phần khá quan trọng cho các bạn đang có ý định muốn sử dụng Facebook ads. Nó là các điều luật của Facebook liên quan tới các nội dung và hình thức quảng cáo, cũng như 1 số mặt hàng đặc biệt. Các bạn có thể tham khảo kỹ hơn tại đây (http://bit.ly/nguyen-tac-ads)

3)Text ảnh quá 20%, xóa quảng cáo đang chạy

-Quy định về Text trong ảnh dùng để chạy quảng cáo Facebook là 20% (check tại đây http://bit.ly/check-text-ads)

- không nên xóa quảng cáo đang chạy vì đây là 1 trong những nguyên nhân khiến Facebook nghi ngờ tài khoản của bạn có dấu hiệu bất thường

Lưu ý: Việc sửa giá tiền quảng cáo không làm ảnh hưởng hay gây nghi ngờ tài khoản ads.

4) chia sẻ quyền quảng cáo với các tài khoản khác không “sạch”

Việc chia sẻ quyền quảng cáo là hoàn toàn bình thường, đây là 1 tính năng được Facebook cho phép, Tuy nhiên, không nên chia sẻ quyền cho các tài khoản “chạy nợ”, các tài khoản add coupon để chạy, nếu các tài khoản trên bị khóa cũng dẫn tới việc tài khoản chính của bạn bị khóa.

5) Thẻ visa (trùng đầu số, 1 thẻ add nhiều tài khoản ads)

Một số thẻ Visa bị trùng đầu số , thẻ visa từ chối thanh toán , 1 thẻ visa add vào nhiều tài khoản Ads cũng là 1 nguyên nhân dẫn đến tài khoản của bạn bị khóa.

6) Chạy Ads cho 1 page “Bẩn”

Thực tế có rất nhiều Fanpage trước đây tăng “Like” bằng App s-e-x, chạy nợ, chạy acc chùa… Đây là những page “Bẩn” nếu add tài khoản facebook ads vào những page này, nguy cơ bị khóa tài khoản của bạn là rất cao

7) Tạo quá nhiều quảng cáo trong 1 thời điểm

Việc làm này khiến cho Facebook nghi ngờ bạn có hành động “bất thường” , cá nhân mình từng bị trường hợp tạo 30 quảng cáo power editor cùng một lúc và bị khóa tài khoản ngay lập tức.

8)Thanh toán không đều, nợ tiền Facebook

Facebook sẽ tự động trừ tiền khi khoản dư nợ của bạn đạt mức 25$, việc không thanh toán đều hoặc nợ tiền Facebook quá lâu sẽ giảm độ “trust” tài khoản của bạn, nếu xảy ra liên tục hoặc nợ tiền Facebook quá lâu, Facebook sẽ khóa tài khoản của bạn.