pacman, rainbows, and roller s

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Nghệ thuật cưa gái trên FaceBook

• lượt xem: 64
• Ngày đăng: 2015-11-03 - 23:15

Bước 1: Tìm hiểu về đối tượng
Không nơi nào bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về một người nhưtrên Facebook. Cách trò chuyện, phong cách sống, những thói quen, sở thích, những mối quan tâm, những người bạn, tinh cách… tất cả đều được thể hiện khá rõ qua cách đối tượng post status, chia sẻ ảnh, bài hát hoặc like nhưng fanpage, hội nhóm khác.
Trí Dũng, 23 tuổi cho biết: “Nhờ lượn Facebook của gái thường xuyên mà tôi biết được nhiều điều thú vị về cô ấy. Như việc gáithích boxing và thể thao khi gái hay chia sẻ những clip về các trận boxing trên thế giới. Và tôi rất bất ngờ vì nhìn em ấy khả mảnh dẻ. Chính việc tìm hiểu này giúp tôi rút ngắn khoảng cách với gái ngay từ lần tiếp cân nói chuyện đầu tiên.”
Nhiều bạn Nam còn có thói quen coi toàn bộ ảnh và status của cô nàng mình để ý, “nó rất thú vị, vừa không hề xâm nhập đời tư người ta, vừa thoải mái like và bình phẩm mà không bị sợ nói là soi mói.”
Bước 2: Tiếp cận bằng cách đánh động
Trước tiên, ‘gà’ phải khiến gái chú ý đến ‘gà’. Giữa thế giới mạng ảo này, việc đánh động phải cần có bài bản, nếu không con trai cũng nằm trong hàng chục những kẻ hư vô nào đó đang nhăm nhe gái. Bước tiếp cận đầu tiên là like có chọn lọc những status hoặc chia sẻ của gái, nhưng không phải thấy gì cũng like vì nó sẽ biến gà thành kẻ dở hơi ngay lập tức.
Minh Anh chia sẻ: “Bạn phải lựa những post nào có tính thời sự một chút, kiểu vẫn đề toàn dân như xăng tăng, giá cả tăng, cướpgiật tràn lan… khi đó sẽ dễ biện minh là sự đồng cảm. Còn những câu than thở riêng tư của gái, thì giai đoạn này chưa phải là lúc cầng ngó ngàng đến.
Sau khi like đủ nhiều để gái bắt đầu hơi băn khoăn về sự hiện diện của bạn trên “thông báo” của gái thì gà tiến qua một giai đoạn khác là còm-men. Và dĩ nhiên, các cao thủ vẫn chỉ dạy rằng chỉ đụng đến những vấn đềtoàn dân. Ví dụ, gái chia sẻ một bàivề nạn cướp giật, gà có thể vào cò-men “Dạo này cướp giật ghê quá, đi đâu cũng sợ hãi’ kiểu qua đường thấy chuyện bất bình, xông vào góp chuyện. Sau đó liệu tình hình gái phản ứng mà tiếp tục cò cưa.
Đặc tính ảo là một trong những lợi thế tuyệt vời của giai đoạn này, vì gái sẽ dễ mở lời hơn nhiều khi tiếp xúc ngoài đời. Và cơ hội gái trả lời rất cao, chỉ cần gà khéo gợi.
Hãy học tập anh chàng cầu thủ nổi tiếng này. Hằng ngày, bất cứ một tin vui, tin buồn nào liên quan đến cuộc sống hay bóng đá, Defoe – chân sút của Tottenham, đều than thở trên các trang mạng xã hội của mình. Ngay lập tức, hàng chục, thậm chí hàng trăm em hâm mộ sẽ lao vào bình luận. Defoe sẽ trả lời, kết bạn, xin ảnh, chọn lọc các đối tượng, xin số, tán tỉnh.
Bước 3: Tạo sự riêng tư và đặc biệt giữa một vô số bạn ảo
Khi gái đã định hình được gà là kẻ nào và nếu may mắn gà gây đủ ấn tượng trong màn nói chuyện bâng quơ ở bước hai thì có khi gái còn vào facebook của bạn tìm hiểu (mà xác suất này cực cao nhé!).
Lúc này gà cần tạo sự liên kết cao hơn và mối quan tâm đặc biệt hơn. Một cao thủ tán gái quaFacebook cho biết: “Bắt đầu theodõi Facebook cô ấy và nói chuyện vài lần. Mình bắt đầu để ý những mối quan tâm của nàng.Biết cô nàng mê sách và thích sách của Trang Hạ. Ngay khi Trang Hạ có buổi giao lưu, mình liền gửi tin nhắn qua facebook cônàng thông báo, nàng rất háo hức và còn rủ đi chung. Thế là tiến một bước xa!”.
Với sự cảm kích này, gà sẽ được ưu ái vào danh sách bạn thân quen của nàng và khi đụng đến vấn đề này, nàng sẽ tag gà vào. Như anh chàng ở trên, mỗi lần côgái post thông tin gì về Trang Hạ,cô đều tag anh chàng vào và anhta nghiễm nhiên đường đường chính chính mà tám chuyện thoảimái trong tư thế “chí công vô tư.
Và quá dễ dàng, mối quan hệ bắt đầu có tính tương tác 2 chiều.
Bước 4: Bước ra khỏi thế giới ảo
Dù sao đi nữa, Facebook cũng chỉlà thế giới ảo với những mối quan hệ hời hợt, qua đường. Chính vì vậy, nếu muốn đi xa hơn trong tình cảm, các gà cần khéo léo biến chuyển tình cảm áo thành tình cảm hiện hữu bình thường.
Điều này không hề khó, nếu các chàng đã đi qua bươc 3 trót lọt, tạo được ấn tượng tốt và sự tương tác thân thiết với cô gái. Đến lúc này, chỉ cần rủ một cách ý nhị như “Đi họp fan Trang Hạ”, “Đi hội chợ sách”, “đi tham gia hội thảo”… là cô nàng gật đầu cáirụp.
Mang mối quan hệ ảo này ra ngoài ánh sáng
Còn nếu bị từ chối thì gà cũng khoan ủ rũ mà phải hiểu về tính chất ảo của Facebook khiến nhiều cô gái e dề. Tiếp tục quay lại bước ba, tấn công bằng những kiểu quan tâm, chia sẻ thoải mái, tạo cho các cô nàng sựtin tưởng…
Điều quan trọng là, dù nhanh haylâu cũng phải luôn mang mối quan hệ Facebook này ra đời thật.
Khi đã được một cái hẹn, gà hãy áp dụng bí kiếp hẹn hò lần đầu, chuyển qua cưa cẩm nàng bằng tin nhắn… và chờ đợi nàng có dấu hiệu bật đèn xanh để tiếp tục định hướng tiến công.
Siêu mẫu Ngọc Thạch tiết lộ về việc cô quen với anh chồng hiện nay: “Facebook là nơi tình yêu bắt đầu (cười). Trước đó, chúng tôi có gặp nhau ở ngoài nhưng không hề nói c