Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Mẹo nhỏ giúp chụp ảnh đẹp hơn trên iOS 8

• lượt xem: 67
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 15:30

iOS 8 là phiên bản mới nhất của Apple và những thiết bị đang chạy phiên bản này cũng là những thiết bị có cấu hình không phải là thấp, với Camera thông minh và tốt nhất và một số công cụ để chụp ảnh đẹp hơn bằng cách hãy theo dõi các mẹo nhỏ dưới đây.
Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu các thủ thuật nhỏ để có những bức hình đẹp hơn trên các thiết bị chạy iOS 8:
– Việc ghi video Time lapse, chỉnh độ phơi sáng chúng ta có thể thực hiện một cách dễ dàng trong khi chụp và chỉnh sửa các yếu tố ánh sáng tỉ mỉ hơn so với các phiên bản tiền nhiệm.
– Sử dụng tính năng thời gian trôi để ghi lại video nhấn mạnh những thay đổi theo thời gian. Tính năng này hoạt động tốt nhất khi bạn giữ cố định camera trong một thời gian dài.
– Bạn có thể chạm vào hình ảnh và di chuyển thanh trượt để điều chỉnh lại độ phơi sáng. Tăng độ phơi sáng để làm sáng đối tượng của bạn trong những trường hợp bạn chụp hình ở những nơi ánh sáng yếu.
– Việc chỉnh độ phơi sáng có tác dụng khá tốt ví dụ như các bạn quan sát bức hình bông hoa sau, trước và sau khi chỉnh độ phơi sáng.
– Không chỉ riêng với ánh sáng, bạn còn có thể chỉnh sửa màu với iOS 8, chọn chính xác độ sáng hoặc mờ các màu sắc trong hình ảnh của mình.
– Chọn hình ảnh bạn cần chỉnh sửa, sau đó bấm vào biểu tượng hình tròn ở dưới cùng của màn hình để truy cập vào thanh trượt màu sắc.
– Với điều chỉnh ánh sáng bạn cũng làm tương tự, kéo thanh trượt để điều chỉnh ánh sáng theo ý bạn bằng cách :
– Mở bức ảnh của bạn lên sau đó bấm vào Edit ở phía trên cùng màn hình rồi bấm vào nút tròn như dưới hình để vào thanh trượt ánh sáng.
– Bạn có thêm tính năng điều chỉnh bóng và điểm nhấn với những bức ảnh đen trắng trên iOS 8, thay đổi ảnh sang màu đen trắng và kiểm soát các khu vực tối hơn các khu vực khác.
– Bấm vào biểu tượng đồng hồ hình trên kính ngắm, để thiết lập một bộ đếm thời gian chụp hình trong 3 hoặc 10 giây.
– Tải thêm các ứng dụng bên thứ 3 để thực hiện thêm các hiệu ứng cho bức ảnh của mình cũng là cách cải thiện những bức ảnh trên iPhone được bắt mắt hơn.
Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn các thủ thuật nhỏ trong việc chụp hình trên iOS 8, hãy áp dụng để có được những bức ảnh đẹp hơn và truy cập http://xtvn.uiwap.com thường xuyên để cập nhật cho mình những thủ thuật mới nhất trên mobile