XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Mẹo chơi để tăng nhanh tiền vàng trong Asphalt 8

• lượt xem: 72
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 15:45

Chúng ta chơi game Asphalt 8 và điều chúng ta mong muốn nhất là có thắng thật nhiều để có thật nhiều tiền vàng trong game, có tiền vàng đồng nghĩa với việc bạn có xe “khủng”.
Với việc có nhiều tiền vàng trong game Asphalt 8 giúp chúng ta nâng cấp sửa chữa hay mua một chiếc xe mới với động cơ và thiết kế vượt trội hơn, vậy làm thế nào để kiếm tiền vàng nhanh nhất trong game Asphalt 8, sau đây xtvn.uiwap.com sẽ chia sẻ kinh nghiệm này đến cho các bạn
.
1. Cách kiếm tiền bằng các map 1 cách hiệu quả:
– Đường đua 5: Map cuối: Tokyo – Elimination – Class S – 1790C mỗi trận về nhất.
– Đường đua 6: Map Classic – Tokyo – Class S – 2385C mỗi trận về nhất.
– Đường đua 7: Map Solo – Barcelona – Lambo vs Ferrari – 3220C mỗi trận về nhất.
– Đường đua 8: Map cuối: ALPS – Solo – bugatti vs Ferrari – 4200$ mỗi trận về nhất.
2. Kiếm tiền vàng bằng cách thay đổi ngày giờ.
– Chúng ta nên sử dụng sim mạng Viettel với cách này, đầu tiên chúng ta thoát khỏi game rồi tắt hết kết nối mạng (3G/Wifi) sau đó vào phần cài đặt ngày giờ trên máy tăng lên 1 ngày (ví dụ hôm nay là ngày 23 bạn chỉnh thành ngày 24).
– Đăng nhập vào game chỉ chơi một trận sau đó lại thoát ra và tăng 1 ngày như bước trên cho đến khi được tăng 100% trận đầu tiên.
– Bạn chơi cửa thu nhiều tiền nhất theo các màn đã unlock, ví dụ cửa cuối season 8 được 4200$ và bạn sẽ thu được 8000$. Tiếp tục thoát Asphalt 8 ra và lặp lại bước cộng thêm một ngày để trở thành đại gia game Asphalt 8 vực này nhé!
Như vậy để kiếm được nhiều tiền vàng trong game Asphalt 8 cũng không khó, chúng ta cần quan sát một chút và kiên trì thực hiện các kinh nghiệm mình đã chia sẻ ở trên bạn sẽ không còn lo thiếu tiền nâng cấp xe nữa. Bên cạnh việc chơi các game tốc độ các bạn có thể tải thêm các game trí tuệ cũng đang rất Hót hiện nay như chắn thập thành, game qua sông đang được nhiều người chơi hiện nay.