Pair of Vintage Old School Fru

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Kết hợp trang bị Chiến Cơ Huyền Thoại

• lượt xem: 64
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 18:15

Kết hợp trang bị phần 3
Chào các cơ trưởng.
Theo nhiều ý kiến của các cơ trưởng, Lisa xin phân tích tiếp 3 sự kết hợp với ý tưởng rất tuyệt vời.
Quả Cầu sấm + Plasma
Cặp trang bị này lấy chủ chốt là Cầu Sấm Sét. Lấy tấn công chủ địch là Vũ Khí, lợi dụng kỹ năng tuyệt vời của Plasma bắn hỗ trợ địch phía sau khi Cầu Sấm Sét còn mải lo bắn đá. Dùng Plasma tiêu diệt địch nhỏ nhanh gọn và chừa mục tiêu lớn cho Cầu Sấm Sét công phá.
Vì việc nâng cấp của Plasma sẽ gặp khó khăn nên trước mắt các cơ trưởng chọn cặp trang bị này sẽ dùng Cầu Sấm Sét làm tấn công chủ đạo. Việc kết hợp trang bị này là một sự lựa chọn khá thú vị với toan tính hỗ trợ tuyệt vời.
Tên Lửa Điện Từ + Plasma
Trước tiên với lối tấn công rộng lớn của Tên Lửa Điện Từ thì đây quả là sự chọn lựa với ý đồ đẩy Plasma lên làm chủ đạo khi các quái nhỏ xung quanh sẽ bị Tên Lửa Điện Từ tiêu diệt gọn nhẹ. Tấn công chủ đạo sẽ nhường lại cho Plasma. Việc nâng cấp cặp trang bị này sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi mà Plasma vốn hiếm nổi tiếng, Tên Lửa Điện Từ cũng không kém phần hiếm hoi.
Tên Lửa Phá Giáp + Bảo Hộ
Phải nói cặp trang bị này là một ý tưởng tuyệt vời! Dùng Súng Bảo Hộ càn quét địch nhỏ, tấn công tán xạ màn hình, hỗ trợ che đạn. Kết hợp với Tên Lửa Phá Giáp tấn công chủ lực, những quái trâu và mạnh thường sẽ có thân hình khá to, đó là điểm mà Tên Lửa Phá Giáp vô cùng yêu thích. Vậy, việc chọn cặp trang bị này là sự kết hợp hài hòa giữa công và thủ, ngoài ra còn hài hòa về bề mặt tiếp xúc đạn.
Các cơ trưởng đã hiểu hết các sức mạnh của các trang bị chưa nào. Thật tuyệt vời