Teya Salat

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Hên xui thế nào khi động vật vào nhà

• lượt xem: 105
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 14:15

Chó, thỏ ghé thăm nhà sẽ mang lại tình duyên tốt lành, rắn dễ xuất hiện tình tay ba; rùa có nghĩa khoẻ mạnh, sống thọ.

1. Chó – Tình duyên tốt lành

Bỗng dưng một ngày nào đó, một chú chó lạ đáng yêu vào trong nhà của bạn, điều đó có nghĩa chủ nhân ngôi nhà có tình duyên siêu tốt lành trong suốt năm đó. Ngoài ra, phương diện tình cảm, công việc, học tập…cũng có nhiều thuận lợi và đạt được thành công tốt đẹp.

2. Mèo – Tình duyên trắc trở

Ngược lại với trường hợp trên, nếu xuất hiện mèo lạ trong nhà, trong suốt năm đó, tình duyên của bạn sẽ không được thuận lợi. Hơn thế, nếu đã có người yêu, hai bạn thường xuyên tranh cãi, giận hờn. Trường hợp này, bạn cần chủ động tiết chế cảm xúc bản thân và dành nhiều thời gian quan tâm đối phương hơn nữa.

3. Thỏ – Vận đào hoa đang đến

Những chú thỏ tinh khôn, xinh đẹp sẽ mang lại vận đào hoa cho chủ nhân ngôi nhà, nơi mà chúng bất ngờ “ghé thăm”. Nếu còn FA, không lâu nữa, bạn sẽ gặp được ý chung nhân của mình. Nếu đã có “gấu” vận đào hoa sẽ biến thành nhân duyên tốt đẹp, cả hai thêm mặn nồng và có thể dẫn tới hôn nhân hạnh phúc.

4. Rắn – Tình yêu tay ba

Nếu có rắn “ghé thăm” ngôi nhà bạn trong khi bạn đã có người yêu, nhiều khả năng người thứ ba sẽ xuất hiện chen ngang tình yêu của hai bạn. Trường hợp còn FA, bạn sẽ tìm được nửa kia của mình, đồng thời vướng vào mối tình tay ba rắc rối và mất nhiều thời gian để thoát khỏi tình trạng rối rắm đó.

5. Chuột – Tổn hao tài sản

Theo quan niệm dân gian, chuột vào nhà vào ban ngày sẽ mang lại xui xẻo về tiền bạc cho gia chủ. Nếu lén lút vào nhà vào ban đêm, không sớm thì muộn, tài sản của bạn sẽ bị tổn hao đáng kể.

6. Chim yến – Phát cả tình duyên và tiền tài

Chim yến là biểu trưng cho thần may mắn. Nếu ngày nào đó loài chim này xuất hiện trong nhà bạn, có nghĩa sự may mắn đỉnh điểm sẽ đến với chủ nhân ngôi nhà về cả phương diện tình cảm và tiền bạc. Bạn cần chớp lấy cơ hội này để tiến thêm bước nữa trong chuyện tình cảm, đồng thời gặt hái nhiều thành công lớn lao hơn nữa.

7. Quạ – Tổn thương tình cảm, tổn hao tiền bạc

Theo quan điểm cổ xưa, quạ là biểu tượng mang tới sự xui xẻo, tổn thương về tình cảm và tổn hao về tài sản. Do đó, nếu thấy quạ bay vào trong nhà, thậm chí chỉ là quanh quẩn khu vực ngoài nhà là mọi người đã lo lắng và dùng mọi cách để xua đuổi quạ bay đi thật xa.

8. Rùa – Khỏi bệnh, sống thọ

Từ xa xưa, rùa là biểu tượng của sự trường thọ, an lành. Do đó, nếu có rùa vào nhà hoặc vào vườn, đó là tín hiệu cho thấy người trong nhà nếu đang mắc bệnh sẽ nhanh chóng khỏe mạnh và sống trường thọ. Ngoài ra, con vật này sẽ mang đến nhiều vận may cho sự nghiệp, danh vọng của chủ nhân ngôi nhà.