Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Hack ful trang bị army 2 của 1 prồ

• lượt xem: 68
• Ngày đăng: 2015-11-05 - 14:01

Nguồn: satthu01matxak chia sẻ

Tốn kém lắm. Chỉ hack đc 1lần cho 1lần đăng nhập game. Có thể hack 5 tb. Cho nv dưới levo5. . .. (phải có 2 nv khỉ(k có khỉ cũng đc) và tz .nhất định phải có tz levo5 con hơn cũng đc)
Chọn 1nv dưới levo5(lấy vd 3tia Đang cần Trong sự kiện. .)
. Bước đầu .chon 3tia trong lúc xin chờ .gi duyển xang .khỉ.
Rồi thấy nv ta là khỉ nhưng vẫn là 3tia. .
B2 vào trang bị. Rồi off tb vào chon nhân vật.(nếu b3 chọn nv mất .3tia tàn hình khôngi như k hack đc( mày mò nhiều cũng đc. Mình vẫn xđ đc. Các buớc do team nó. Cho chuyển nv 10s cơ. )
b3. Chọn. 3tia.(đang tàn hình di chuyển n xang. Tarzan. Ape...(. 3tia tàn hình .di chuyen xang tz xem tb. Rôi chon. Tz.. Chọn tz di chuyen Xang 3tia tàn hình. Mặc trang bi tz vào. Di chuyển 3tia tàn hình xang ape. Xem trang bi. Rồi. Chọn nv thấy 3tia có súng di chuyển 3tia xang tz và ...chọn nv tz. .lại mac tb tz vào, Di chuyển cho 3tia. Rồi 3tia xang tz .xem tb lại chọn. 3tia tầm này chắc có kính rồi.. (làm kiểu j cho thằng 3tia. Ra kính 5. Bộ quần áo 5. .súng 5. .lúc đó khôngi như là thành kông và mua trang bi tương ứng với trang bi trên người 3tia. Và ép ngọc. Ep ngoc kuj thôi kòn tháo. Và bán. Trag bi. .lầu sau. Muốn hack lại . Làm từ b1 đến b3 mới mua tbi5. Mình làm. Toàn thấy 3tia ra kính. Và mình mua kính ép ngoc. 3luôn..)
.cánh báo k làm đc cấm chửi