80s toys - Atari. I still have

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Giải mã ‘bệnh lí’ của 12 cung hoàng đạo

• lượt xem: 60
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 14:00

Sức khoẻ của Bạch Dương yếu đi khi gặp phải sự đơn điệu trong cuộc sống.

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Sức khoẻ của Bạch Dương yếu đi khi bạn gặp phải sự đơn điệu trong cuộc sống. Vốn là chòm sao lửa, bạn không thể chịu nổi những công việc lặp đi lặp lại hằng ngày, thiếu đột phá, thiếu đam mê và không có bất kì một thử thách nào. Ngoài ra, những vấn đề cố hữu khó giải quyết cũng là nguyên nhân khiến bạn dễ trở nên suy kiệt.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Nỗi sợ hãi mất đi sự tiện nghi, xa hoa đang có làm cho Kim Ngưu luôn lo lắng. Chính những mối e ngại này đã phá huỷ dần sức khoẻ của bạn, buộc bạn phải tuân theo những yêu cầu của thầy thuốc và do đó, chúng cũng cướp mất sự trọn vẹn của cuộc sống mà bạn đáng được hưởng.

Song Tử (21/5 – 21/6):

Song Tử ghét ở một mình và ghét bị cấm đoán bởi điều này không chỉ tác động tiêu cực đến tinh thần của bạn mà còn khiến cho cơ thể bạn trở nên mệt mỏi hơn bao giờ hết. Song Tử luôn cần học hỏi, giao tiếp và thảo luận với mọi người để làm phấn chấn tinh thần và quên đi những khó khăn trong cuộc sống.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Cự Giải dễ bị mắc bệnh nếu bạn cảm thấy không an toàn. Thường thì điều này sẽ xảy ra khi bạn phải đối mặt với những thay đổi lớn trong cuộc đời, vấn đề gia đình hay buộc phải sinh sống ở một nơi hoàn toàn xa lạ.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Khi hình ảnh hay danh tiếng của Sư Tử xuống dốc, sức khoẻ của bạn sẽ phải gánh một hậu quả nặng nề. Nguyên nhân là vì những điều không mong muốn này sẽ xoá bỏ mọi tự tin và thành tựu mà bạn đã nỗ lực trong suốt cả cuộc đời mình. Tinh thần của bạn trở nên cùng kiệt và bạn mất niềm tin vào cuộc sống cũng như con người.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Nếu cảm thấy bất tài hay làm việc không thành công như mong đợi, Xử Nữ sẽ trở nên yếu đuối hơn bao giờ hết. Những tác động xã hội và những yếu tố tinh thần thường sẽ làm bạn mệt mỏi nhưng với bản tính cứng rắn, bạn không bỏ cuộc mà lại gánh thật nhiều trách nhiệm hơn. Chính điều này là một cú knockhôngut cho sức khoẻ của bạn đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Thiên Bình sẽ gục ngã khi cứ phải liên tục bị “kẹp chặt” trong những cuộc tranh cãi, phải đối diện với những người bạn không ưa và không được yêu thương đầy đủ. Chuyện này thường xảy ra khi bạn vừa mới chia tay người yêu, gặp phải một cú sốc tình cảm lớn hay bị chia cắt với người thân.

Thần Nông (23/10 – 21/11):

Khi cảm thấy cuộc sống không còn thử thách, niềm vui, chiến đấu hay những bí ẩn cần phải khám phá, Thần Nông sẽ buồn chán và trầm cảm đến mức kiệt quê. Ngoài ra, chuyện mất việc, chia tay người yêu hay đối diện với cái chết cũng sẽ là cú sốc lớn với bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Nếu một lúc nào đó Nhân Mã bỗng nhiên phát hiện lý tưởng sống của cuộc đời mình chỉ là một ảo ảnh hay hoài bão mà bản thân đang mong chờ không thực tế, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời mình vô vọng và sức khoẻ không còn nghĩa lí gì. Điều này thường xảy ra khi bạn bị phản bội bởi một người bạn đã từng tôn thờ hoặc bị lừa dối bởi người bạn yêu thương nhất.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Duy nhất có ba điều khiến Ma Kết trở nên yếu đuối và dễ rơi vào tình trạng suy sụp nhất là khi bạn cảm thấy công việc mình đang làm thật tạm bợ, khi bạn gặp thất bại trong công việc và khi bạn bị chia cắt với gia đình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Bảo Bình sẽ từ bỏ sức khoẻ hoặc thậm chí cả cuộc đời của mình nếu một lúc nào đó bạn cảm thấy mất đi quyền tự do, bị áp lực công việc và gia đình quá mức, trở nên vô vọng về tương lai hoặc có một chuyện tình đầy éo le.

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Mỗi lần cảm thấy bị bỏ ngoài cuộc, bị từ chối, phải đối mặt với những căng thẳng trong cuộc sống, trải qua một cuộc chia tay hay phải rời bỏ một công việc (dù không yêu thích), Song Ngư cũng sẽ trở nên vô cùng mệt mỏi và đau khổ. Sức khoẻ của bạn do đó cũng trở nên yếu đi và dễ mắc bệnh hơn bao giờ hết.