XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Đoán giải vận hạn tuổi Thìn trong năm 2015

• lượt xem: 54
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 13:15

Người tuổi Thìn trong năm 2015 buồn vui lẫn lộn, sự nghiệp và tài vận suôn sẻ nhưng sức khỏe và đời sống tình cảm có trục trặc.

Tuổi Thìn có sức sáng tạo, năm 2015 là cơ hội tốt để thực hiện tham vọng công danh của mình, tuy nhiên không nên quá kiêu căng, kẻo bị người khác xa lánh. Bạn có thể sẽ gặp kẻ tiểu nhân kiếm chuyện thị phi, chỉ cần bạn khiêm tốn đối đãi thì có thể chuyển họa thành phúc.

Lời khuyên đối với bạn là không nên thực hiện những ý đồ mạo hiểm, bởi vì bất kỳ sai lầm nhỏ nào sẽ đều liên quan tới pháp luật. Người tuổi Thìn trong năm này tài vận phát đạt, thu nhập khá, đầu tư có lời.

Sự nghiệp: Công việc bận rộn, nhưng thành quả cũng rất xứng đáng, dễ bị kẻ tiểu nhân đố kỵ, nếu xử lý không tốt thì tiền đồ công danh sẽ bị ảnh hưởng. Tháng công việc thuận lợi đối với tuổi Thìn là tháng 1, 5, 9, 12 âm lịch, cần biết nắm bắt cơ hội để phát triển. Ngoài ra bạn cần chú ý tháng 3, 6, 10 âm lịch, học cách khiêm tốn, tránh xảy ra chuyện thị phi. Năm này bạn không nên đầu tư mạo hiểm, dễ liên quan tới pháp luật.

Tài vận: Tài vận sáng sủa, tuy nhiên không thích hợp đầu cơ hoặc chơi xổ số. Bạn cần quản lý tốt tài chính, nhanh chóng kết toán tất cả các khoản nợ tài chính trong tháng 2, 3, 6, 8 và tháng 11 âm lịch.

Tình cảm: Giao thiệp xã hội rộng, nhưng tình cảm nam nữ lại không xuất hiện. Tháng 1, 5, 9, 12 là tháng tiến triển tình cảm trong năm của bạn. Cần chú ý các mối quan hệ khác giới trong tháng 3, 4, 6 âm lịch.

Nữ tuổi Thìn đã kết hôn tình cảm gia đình bình thường, dễ nảy sinh mâu thuẫn, cần học cách nhường nhịn, kẻo đổ vỡ hôn nhân. Đặc biệt, bạn cần cảnh giác kẻ gian, cẩn thận bị lừa hoặc thậm chí phá sản. Nữ tuổi Thìn chưa kết hôn thì tình cảm khó đoán, nhiều sóng gió, cần chú ý trong các mối quan hệ.

Sức khỏe: Cần đặc biệt chú ý tới vệ sinh thực phẩm, đồng thời cần quan tâm chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ trong gia đình, không được lơ là. Áp lực tinh thần lớn dẫn tới căng thẳng, do vậy bạn nên nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Tuổi Thìn cần chú ý giữ gìn sức khỏe đặc biệt trong tháng 4 và tháng 6 âm lịch. Con số may mắn là số 3 và số 9.