Insane

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Dịch sang nhiều ngôn ngữ trong Safari trên iOS 8

• lượt xem: 70
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 14:30

Trong khi chúng ta thấy Google Chrome trên iPhone là một trình duyệt tốt và đang được người dùng đánh giá cao thì Safari vẫn có những Fan trung thành. Một tính năng của Safari không thua kém gì Google Chrome chúng ta hãy cùng tìm hiểu
Safari không tích hợp tính năng dịch thuật trên trình duyetj của mình nhưng bây giờ chúng ta hoan toàn có thể sử dụng các phần bổ trợ để thêm vào Safari có tính năng dịch văn bản. Có thể nói đây là sự kết hợp tuyệt vời của Apple và Microsoft trong việc tích hợp trình phiên dịch Bing vào Safari.
Bước 1: Cài đặt Bing Search
Để có được lựa chọn Bing phiên dịch trong bảng chia sẻ của bạn, trước tiên bạn sẽ cần phải cài đặt công cụ tìm kiếm của Microsoft ứng dụng “Bing Search” trên iPad, iPhone hoặc iPod touch của bạn.
Các bạn tải và cài đặt Bing Search for iOS tại đây.
Bước 2: Mở chức năng dịch
Trong khi bạn đang sử dụng trình duyệt Safari, hãy mở biểu tượng chia sẻ của mình như dưới hình, sau đó chọn More ở hàng dưới cùng bên phải và chọn mở Bing Translator.
Bước 3: Dịch trang
Sau khi đã cài đặt xong, truy cập một trang bất kỳ sử dụng ngôn ngữ nước ngoài, sau đó bạn chọn biểu tượng chia sẻ để bắt đầu dịch, quá trình dịch sẽ hiển thị trên đầu trang, nó được dịch khá nhanh và chuẩn, nhưng mức độ nhanh hay chậm cũng phụ thuộc vào tốc độ mạng bạn đang sử dụng.
Ngoài ra Bing cũng cung cấp 1 widget cho bạn sử dụng, nhưng widget này không sử dụng để dịch mà sẽ cập nhật cho bạn những tin nổi bật trên internet trong ngày.
Với hướng dẫn ở trên http://xtvn.uiwap.com đã giúp các bạn sử dụng trình duyệt Safari cũng có thể dịch những trang web nước ngoài sang ngôn ngữ mình mong muốn, Bing hỗ trợ ngôn ngữ cho rất nhiều các quốc gia khác nhau, người dùng có thể trải nghiệm tính năng này trên thiết bị iOS 8 của mình.
Nguồn ảnh : internet