XtGem Forum catalog

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Cung hoàng đạo nào dễ làm người yêu mệt mỏi nhất?

• lượt xem: 62
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 13:46

Ma Kết chính là người đầu tiên trong số 12 cung hoàng đạo có tên trong bảng xếp hạng này.

bài viết 1. Ma Kết

Lúc mới yêu Ma Kết, bạn sẽ bị chinh phục bởi sự trưởng thành của họ. Tuy nhiên yêu rồi, bạn mới thấy, Ma Kết chẳng lãng mạn tẹo nào. Cậu ấy luôn luôn rất bình tĩnh, rất dịu dàng đi bên cạnh bạn. Kiểu tình yêu lặng lẽ ấy khiến bạn chẳng thể biết thực lòng Ma Kết nghĩ gì, thậm chí không có cảm giác họ đang yêu. Ngoài ra nếu được hỏi: anh/em yêu gì ở em/anh, câu trả lời của Ma Kết sẽ đơn giản khô khan đến mức làm bạn tức ói máu. Với Ma Kết, yêu là âm thầm ở bên động viên, giúp đỡ nửa kia.

bài viết 2. Nhân Mã

Yêu Nhân Mã, bạn cần phải chuẩn bị tinh thần như đi tàu lượn siêu tốc. Cậu ấy sẽ cho bạn từ cảm giác thâm trầm đến hạnh phúc ngây ngất rồi lại rơi vào sự trống vắng lâng lâng. Không phải ai cũng chịu được những thăng trầm cảm xúc này. Hơn nữa yêu cầu của Nhân Mã rất cao. Khi cậu ấy có điều gì không bằng lòng với người yêu, mặc dù chẳng nói ra nhưng trong lòng lại không thể gạt bỏ. Vì thế, Nhân Mã thường làm cho đối phương cảm thấy có rào cản giữa 2 người. Bên ngoài Nhân Mã luôn tỏ vẻ hoạt bát rạng ngời nhưng thực chất cậu ấy lại đa cảm và ẩn giấu rất nhiều tâm sự. Càng gần gũi cung hoàng đạo này, bạn càng cảm thấy khó nắm bắt con người họ.

bài viết 3. Thần Nông

Nếu bạn không bận tâm việc bị người khác bám lấy như bị dính keo thì yêu Thần Nông cũng không có vấn đề gì. Nhưng nếu bạn đã quen tự do thì phải chuẩn bị sẵn tâm lý nếu ‘falling in love” cậu ấy đấy. Thần Nông sẽ lo lắng tất cả mọi thứ liên quan đến bạn. Lúc đầu có thể bạn sẽ nghĩ đó là biểu hiện của sự chu đáo, nhưng sau này ắt cảm thấy mệt mỏi bởi sự quản lý này. Thần Nông thích được làm thầy chỉ bảo người khác. Cậu ấy cũng rất cần tìm sự đồng tình, chắc chắn từ phía kia. Do đó người yêu của Thần Nông cần phải thường xuyên khen ngợi khen cậu ấy một cách chân thành, có lí nhất.

cung-hoang-dao-nao-de-lam-nguoi-yeu-met-moi-nhat

bài viết 4. Song Ngư

Yêu Song Ngư, bạn phải chuẩn bị tâm lý để có thể lên thiên đường hoặc xuống địa ngục bất cứ lúc nào. Với các cô gái Song Ngư dễ mê muội vì tình yêu, thường tự biên tự diễn các câu chuyện đời sống, người yêu của họ sẽ càng gặp phải tình trạng thăng trầm cảm xúc hơn. Do đó nếu tình yêu của hai người không được sâu sắc lắm thì con đường tình yêu sẽ trở nên quanh co, gập ghềnh. Đến lúc Song Ngư cho rằng người kia không yêu mình, thì dù bạn có giải thích thế nào cũng vô ích. Một tuyến Song Ngư khác lại quá nghiêm ngặt, thích kiểm soát đối phương, tự cho là mình tài giỏi nên hay làm nửa kia cảm thấy phiền phức, bị quản giáo. Đương nhiên phiền phức nhất chính là kết hợp cả 2 loại trên.

bài viết 5. Sư Tử

Thái độ của Sư Tử với tình yêu được chia làm 2 loại. Loại 1 cho rằng yêu là chế ngự và giúp đỡ người kia. Khi cảm thấy đối phương xử lý vấn đề không được ổn thỏa, cậu ấy sẽ tự ý can thiệp. Loại 2 luôn luôn cần sự quan tâm, yêu thương của người kia, nếu không sẽ cân đo được mất, yêu cầu sự ngưỡng mộ không ngừng của đối phương. Do đó nếu được Sư Tử yêu thì ngoài những cuộc gọi lúc nửa đêm bạn còn phải chuẩn bị những lời ngọt ngào để nói cho họ nghe nữa.