80s toys - Atari. I still have

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Chinh phục cách gì mới khiến bạn liêu xiêu

• lượt xem: 58
• Ngày đăng: 2015-11-02 - 14:16

Tim bạn lỗi nhịp vì một người lãng mạn hay một người sẵn sàng thay đổi vì bạn?

1. Mỗi tháng, bạn đều đến rạp xem phim chứ?

Có – Câu 2.

Không – Câu 3.

2. Bạn có thích vừa ăn vừa xem phim không?

Có – Câu 3.

Không – Câu 4.

3. Bạn thích xem phim với ai?

Bạn bè – Câu 4.

Người yêu – Câu 5.

4. Bạn cực kỳ thích xem phim là khi nào?

Lúc thư giãn – Câu 5.

Lúc ra một bộ phim mới – Câu 6.

5. Bạn có thường lén xem những phim có nhiều cảnh nhạy cảm không?

Có – Câu 6.

Không – Câu 7.

6. Sau khi xem phim, bạn có kể cho người khác tình tiết của bộ phim không?

Có – Câu 7.

Không – Câu 8.

7. Bạn thích xem thể loại nào?

Phim lý luận, đạo lý – Câu 8.

Phim khoa học viễn tưởng – Câu 9.

8. Bạn có thể học rất nhiều điều từ một bộ phim chứ?

Có – Câu 9.

Không – Câu 10.

9. Bạn có hay sưu tập những bộ phim kinh điển mà mình rất thích coi không?

Có – Đáp án A.

Không – Đáp án B.

10. Nếu có cơ hội, bạn cũng muốn thử quay một bộ phim chứ?

Có – Đáp án C.

Không – Đáp án D.Đáp án:

A. Vì bạn mà lãng mạn

Trong tình yêu, bạn thường nghĩ ngợi rất lung tung. Chỉ vì một câu nói, một hành động hoặc một ánh mắt cũng đủ để bạn thích một người. Dù cảm thấy chính mình đối với tình yêu rất lý trí và suy nghĩ rất thực tế.

Thế nhưng, chỉ cần có người tỉ mỉ vì bạn mà tạo nên những bất ngờ lãng mạn thì trái tim của bạn sẽ sớm lỗi nhịp, bạn sẽ dần dần thích người ấy. Chẳng có người con gái nào là ghét sự lãng mạn, chỉ cần thể hiện sự lãng mạn đúng lúc thì rất dễ khiến bạn xiêu lòng.

B. Vì bạn mà điên cuồng

Bạn khát vọng tình yêu có thể mang đến cho mình một cảm giác thật sự khác biệt. Một tình yêu đầy màu sắc với nhiều cung bậc cảm xúc vui sướng hoặc đau khổ tột cùng. Bạn mong muốn một chàng trai theo đuổi bạn đến mức điên cuồng.

Chỉ cần có người hoàn toàn si mê bạn đến mức điên đảo, thậm chí là đeo bám dai dẳng mới khiến bạn có cảm giác ngọt ngào và yên tâm. Những chàng trai kiểu này nếu cùng bạn làm những việc “khá điên một chút” thì chắc chắn, bạn sẽ sớm nảy sinh tình cảm với người ta.

C. Vì bạn mà tiêu tiền

Bạn là người không dễ dàng tin tưởng vào tình yêu. Đặc biệt là, sau khi đã chứng kiến những mối tình xung quanh chết yểu do đối diện với thực tế tàn nhẫn. Bạn cảm thấy tình yêu không hề đáng tin, bạn luôn cảm thấy bất an và thích việc các chàng dùng vật chất để thể hiện tình yêu với bạn. Bởi vì bạn cảm thấy, chàng yêu bạn bao nhiêu sẽ thể hiện qua cách chàng chi tiền bấy nhiêu. Vì thế, những chàng trai vì bạn mà tiêu tiền mới có thể chinh phục được bạn.

D. Vì bạn mà thay đổi

Bạn là một cô nàng trọng tình trọng nghĩa. Bạn dễ dàng thích một chàng trai ân cần và có chí tiến thủ. Bạn tin rằng trong tình yêu, chỉ có trải qua khoảng thời gian dài mới có thể thấu hiểu được nhau. Bạn hiểu rõ, yêu một người không phải là việc quá khó khăn, điều khó khăn là đôi bên có thể yêu nhau đến trọn đời.

Nếu một chàng trai nguyện vì bạn mà thay đổi, chàng dẫn dắt bạn hòa nhập vào cuộc sống của chàng, thì bạn tin rằng người con trai ấy đáng để bạn yêu cả một đời. Vì bạn luôn tin rằng, chỉ có người con trai tự nguyện vì bạn mà thay đổi mới có thể yêu bạn bằng cả trái tim.