Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Chiến Cơ Huyền Thoại: Phân tích sức mạnh của các loại vũ khí

• lượt xem: 103
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 17:46

Chào các bạn, hôm nay xtvn.uiwap.com sẽ phân tích các trang bị cho các bạn hiểu rõ thêm về các phần sức mạnh của trang bị vũ khí trong game Chiến Cơ Huyền Thoại.

Tên lửa Truy Sát

Tên lửa truy sát là loại vũ khí mạnh nhất khi tấn công mục tiêu đến 8 tên lửa (nếu ở mức S) với số đạn bắn ra nhiều nhất trong số các vũ khí. Đây là loại vũ khí cơ bản nhất, có thể nói là tầm thấp dễ kiếm, việc nâng cấp rất là dễ dàng.

Điểm mạnh của nó là Truy tìm và nhiều đạn, rất thích hợp vào lúc đánh Boss, công việc là chỉ cần né đạn thật tốt là tên lửa có thể truy tìm Boss dễ dàng.

Điểm yếu là khi đi Thách Đấu mỗi lần gặp đá là nó sẽ tấn công những tản đá này cho đến chết mới tấn công quái, vì tảng đá xuất hiện trước nên sẽ khóa mục tiêu trước.

Ngoài ra còn một điểm yếu nữa là khi đạt Siêu Cấp thì tốc độ bắn đạn không tăng mà chỉ tăng tốc độ bay của đạn mà thôi.
Tên Lửa Phá Giáp

Tên lửa phá giáp khi tấn công nhìn thì nhỏ nhưng sát thương thật bất ngờ với số đạn tấn công mỗi lượt là 4 viên (nếu ở mức S). Loại này cũng dễ trang bị và nâng cấp.

Điểm mạnh của loại vũ khí này rất lợi hại. Được bắn xuyên, mỗi lần tiếp cận mục tiêu thì sẽ giảm tốc độ bay đồng thời gây sát thương liên tục lên đối phương, quả là một vũ khí có sức sát thương tuyệt vời.

Điểm yếu là đạn quá nhỏ yêu cầu một cơ trưởng lão luyện ngắm bắn đối thủ chuẩn mới tận dụng được tối đa sức mạnh.
Quả cầu sấm

Vũ khí rất tốt với lượng đạn bắn ra 6 viên truy tìm (nếu ở mức S) là số đạn khá ổn định. Mang trong mình đến 2 kỹ năng là truy tìm và nổ lan. Mặc dù kỹ năng nổ lan không nói vì phạm vi nổ khá nhỏ. Đây là một vũ khí rất tốt, việc nâng cấp của trang bị hoàn toàn nằm trong vòng kiểm soát, tấn công dữ dội, sát thương rất ổn định.

Việc trang bị cho chiến cơ quả cầu sấm sẽ giúp việc tấn công boss hiệu quả hơn khi mãi lo tránh đạn mà không cần phải chỉnh góc bắn.

Nhược điểm của vũ khí này y hệt với tên lửa truy sát là luôn tìm đá để tấn công.
Tên Lửa điện từ

Tên lửa điện từ là loại vũ khí nổ lan tầm lớn, bắn ra 4 viên đạn (nếu ở mức S). Mang trong mình kho thuốc nổ, mỗi lần nổ đạn là nổ nguyên 1 vùng trời. Là vũ khí thuộc hàng khủng nên việc nâng cấp sẽ gặp 1 ít khó khăn, nhưng đổi lại nó sẽ tạo ra 1 mức sát thương tuyệt vời.

Điểm mạnh: Nổ lan phạm vi rộng lớn, đứng ở giữa màn hình có thể tấn công địch ở bất kỳ nơi đâu.

Điểm yếu: Tấn công không xuyên được nếu như có quái nhỏ bay qua sẽ ăn đạn, gặp đá trong thách đấu cũng là vấn đề lớn.
Tên Lửa Hạt Nhân

Là loại vũ khi tuyệt vời, bắn ra 4 viên đạn (nếu ở mức S). Mang trong mình 2 kỹ năng tuyệt vời là nổ lan và bắn xuyên. Là vũ khí cuối hiện nay nên việc sở hữu trang bị này càng là vấn đề nan giải. Việc nâng cấp của trang bị này gặp rất nhiều khó khăn tuy nhiên nếu nâng cấp lên được thì sẽ mang lại một sức mạnh hủy diệt vô song.

Điểm mạnh: sở hữu 2 kỹ năng tuyệt vời, kết hợp với chiến cơ tấn công mục tiêu nhanh gọn lẹ.

Điểm yếu: đạn bay quá nhanh nên gây sát thương không được lâu.
Kết lại

Qua đó các cơ trưởng có thể thấy tất cả vũ khí trên đều có những cái lợi và cái hại riêng. Và các vũ khí trên cũng không phải dạng vừa đâu. Hãy nhớ chọn cho mình vũ khí ưa thích, một kinh nghiệm kiếm vũ khí cực kỳ rẻ là hãy chơi Thách Đấu, mỗi trận bạn chỉ mất 1 điểm năng lượng nhưng có thể nhặt được rương, mở ra cơ hội trúng vũ khí ngon khá goood. Mình đã mở được lôi thần, tên lửa hạt nhân, giáp bạch kim…Rương cũng có thể có được thông qua sử dụng Giftcode Chien Co Huyen Thoai. Thật tuyệt vời phải không?