Snack's 1967

Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Chất vấn CEO Facebook vào ngày 6/11

• lượt xem: 112
• Ngày đăng: 2015-11-03 - 23:16

CEO Mark Zuckerberg sẽ tổ chức một buổi giao lưu trực tuyến Q&A vào thứ Năm (6/11) với người dùng Facebook trên toàn cầu. Đây hứa hẹn là cơ hội tốt để người dùng có thể hiểu hơn về mạng xã hội lớn nhất hành tinh.
Theo dự kiến, buổi trò chuyện trực tuyến hỏi đáp (Q&A) đầu tiên với tên gọi “Q&A with Mark” sẽ diễn ra trong vòng hơn 1 giờ đồng hồ vào 4 giờ sáng ngày 7/11 theo giờ Việt Nam. Tại buổi trò chuyện này, Mark Zuckerberg sẽ trả lời các câu hỏi đã được gửi và bình chọn trước từ phía người sử dụng Facebook.
Tính cho tới nay, số lượng câu hỏi và ý kiến ước tính đã tới hơn 5.000 và chắc chắn Mark Zuckerberg sẽ rất khó khăn để có thể trả lời được toàn bộ các câu hỏi trong vòng một giờ đồng hồ.
Một trong những câu hỏi được bình chọn nhiều nhất hiện nay được ghi nhận là từ một nick Facebook có tên HaLe MeRom với câu hỏi: “Tại sao anh lại bắt chúng tôi phải cài đặt Facebook Messenger”.
Trong khi đó, một số bình luận khác lại hỏi về yêu cầu nút “Dislike” (không thích), một trong những tính năng cũng được người dùng Facebook gần đây rất quan tâm và mong muốn nó xuất hiện trên Facebook của họ.
Theo Mark Zuckerberg, Facebook hiện đang tổ chức những buổi giao lưu trực tuyến Q&A hàng tuần vào thứ Sáu để tạo cơ hội cho các nhân viên có thể giãi bày và yêu cầu những thứ họ cần với người điều hành. Zuckerberg còn cho biết, anh đã học được rất nhiều từ các buổi thảo luận Q&A và những câu hỏi ở đó sẽ giúp anh cũng như Facebook phần nào có thể hiểu người dùng và xây dựng được các dịch vụ tốt hơn.
“Mọi người đặt nhiều câu hỏi sâu sắc về việc tại sao chúng tôi lại chỉ đi theo một hướng nhất định, tôi đang nghĩ về những diễn biến đang xảy ra trên thế giới và cách chúng tôi có thể tiếp tục cải thiện dịch vụ cho mọi người”, Zuckerberg hào hứng chia sẻ trên trang Facebook của mình vào hôm 30/10 vừa qua.
Như vậy thời điểm để gửi những ý kiến và thông điệp của người dùng tới cho ông chủ mạng xã hội Facebook sẽ chỉ còn khoảng chưa đầy 5 ngày nữa. Neeus banj dùng quan tâm và muốn thể hiện quan điểm của riêng mình có thể truy cập ngay vào địa chỉ này để gửi câu hỏi.
Theo Diễn đàn đầu tư