Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Cách xóa Auto Backup ảnh trên Android

• lượt xem: 69
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 15:00

Với tính năng tự động sao lưu ảnh của Google +, có khá nhiều người không thích sử dụng tính năng này, một phần vì chưa quen với kiểu sao lưu này nữa là gây cho thiết bị lag và ngốn lưu lượng Data nếu đang ở chế độ sử dụng 3G
Các hình ảnh của bạn được lưu trên Google và vì một lý do nào đó bạn muốn xoá những hình ảnh này lưu trên Google và tắt tính năng tự động sao lưu cho những lần sau, bạn làm như sau:
Bước 1 : Bạn khởi động ứng dụng Google + lên.
Bước 2 : Bấm vào Menu và chọn mục Cài đặt.
Bước 3 : Ở mục đầu tiên của danh sách là tự động sao lưu, bạn bấm chọn vào nó.
Bước 4 : Tài khoản Google của bạn hiện đang được bật sao lưu, bấm thanh gạt sang chế độ Off để tắt.
Bước 5 : Quay lại phần cài đặt và tìm đến tài khoản Google.
Bước 6: Bấm vào xoá tài khoản và bỏ dấu tích ở mục Đồng bộ ảnh với picasa.
Bước 7 : Truy cập trang web http://picasaweb.google.com đăng nhập lại tài khoản Google ban sẽ thấy các hình ảnh trước đó của bạn được đồng bộ, chọn toàn bộ hoặc những hinh bạn không thích và xoá, sau đó quay lại điện thoại và đăng nhập tài khoản Google như ban đầu mọi thứ sẽ lại như cũ (danh bạ, lịch, ứng dụng… kể cả hình auto backup), nhưng lúc này hình auto backup chỉ còn lại hình mà bạn chưa xóa thôi.
Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn xoá Auto Backup ảnh trên Android, các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn cũng rất đơn giản, ngoài ra để chỉnh sửa ảnh của mình được đẹp hơn các bạn có thể sử dụng ứng dụng PHótowonder