Wap giải trí, tải Game ứng dụng miễn phí

Cách xem Video Youtube không cần 3G/Wifi

• lượt xem: 78
• Ngày đăng: 2015-11-04 - 18:02

Youtube phiên bản mới đã chính thức hỗ trợ người dùng xem video ở chế độ offline khi không có mạng 3G/Wifi trên điện thoại Android, đối với các thiết bị khác cần phải đợi một thời gian nữa, vậy cách xem Video Youtube không cần 3G/Wifi như thế nào chúng ta hãy cùng theo dõi.

Tính năng xem video trên Youtube không cần có mạng 3G/Wifi chỉ có mặt ở Việt Nam và một số nước khác trong thời điểm này, khiến một số nước khác cảm thấy ghen tị và cũng mới chỉ có hỗ trợ trên điện thoại Android, đối với iOS và Windows Phone cần phải đợi thêm một thời gian nữa. Bạn cũng có thể tải video Youtube về máy bằng cách đọc bài viết tải video Youtube trên Android

Cách xem Video Youtube không cần 3G/Wifi

Lưu ý: Khi thực hiện các bước này yêu cầu điện thoại của bạn cần được kết nối mạng, nên sử dụng Wifi vì việc sử dụng dung lượng lớn. Các video được tải về có đuôi .EXO và chỉ xem được bằng ứng dụng Youtube và các video trong Youtube không phải tất cả đều xem offline được.

Bước 1: Lựa chọn video mà bạn muốn xem khi không có mạng rồi bấm vào biểu tượng hình Download.

Bước 2: Video bắt đầu được thêm vào ngoại tuyến bạn có thể bấm vào Hiển thị cho tôi để xem danh sách ngoại tuyến.

Bước 3: Hoặc bạn cũng có thể vuốt màn hình từ trái sang phải để vào Menu rồi chọn Ngoại tuyến.

Bước 4: Trong danh sách ngoại tuyến đã có video của bạn và bạn có thể xem nó khi không có mạng 3G/Wifi được rồi.

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xem Video Youtube không cần 3G/Wifi, một tính năng mới của Youtube rất hữu ích và thú vị, bạn hãy thực hiện khi nào cần xem video offline nhé.